Clip Nóng

Walmart xin lỗi khách hàng vì bán áo len in hình ông già Noel đang sử dụng ma túy

Đại diện Walmart chi nhánh Canada đã viết trên Twitter: “Những chiếc áo len đó thuộc về bên sản xuất, còn Walmart chỉ là trung gian nhận phân phối và vận chuyển áo.

Tuy nhiên chúng tôi đã kịp thời gỡ sản phẩm xuống, rất xin lỗi các quý khách hàng hàng”.

Được sản xuất bởi hãng quần áo FUN Wear, chiếc áo len mang tên “Let it snow” đập thẳng vào mắt người đối diện là hình ảnh ông già Noel đang trông rất phởn phơ, trước mặt ông là ba đường kẻ “trăng trắng” – nhìn rõ thì không phải là đường pha trà rồi!

Chiếc áo “Let It Snow” gây tranh cãi.

Tuy vậy, nhà sản xuất FUN Wear cũng phát biểu quan điểm khi thiết kế chiếc áo “nghịch ngợm” này: “Chúng tôi biết ông ấy (ông già Noel) rất thích thứ “tuyết” đến từ Colombia, nhưng vấn đề là Santa sống rất xa ở Nam Cực và không phải lúc nào cũng có cơ hội để giải- tỏa-căng-thẳng.

Đó là lý do tại sao trông ông ấy cực kì vui vẻ khi ngồi trước “đống tuyết” hạng A”.

Rất nhiều người đã có “lời khen” cho óc khôi hài cũng như lòng dũng cảm của hãng khi sản xuất ra những chiếc áo mà chắc chắn sẽ bị “ném đá” tơi bời bởi dư luận: “Mặc kệ ai nói gì thì nói, tôi tin đây là chiếc áo len Giáng Sinh đỉnh nhất mà Walmart từng bán”.

Được đà xông lên, FUN Wear tiếp tục ra mắt một mẫu áo len trông cũng “hư đốn” không kém: Ông già Santa đang nằm trên ghế và bị anh bạn người ngoài hành tinh “phạt đánh đòn” bằng một vật thể cực kì “nhạy cảm”!

Trông có hư không cơ chứ?

Đại diện của FUN Wear cho biết tiếp: “Bạn cứ thử bay vòng quanh thế giới chỉ trong 1 đêm và phát quà cho hàng triệu đứa trẻ con, thì hiểu tại sao Santa phải giải trí thế”.

Tuy vấp phải rất nhiều chỉ trích về vấn đề hình ảnh, nhưng không phải là ai cũng ghét chiếc áo len này. Một số người cho rằng họ sẽ lao đến Walmart thật nhanh để “rước” áo về trước khi quá muộn.

Lấy lòng nhà văn nổi tiếng, chủ hiệu sách nói 1 câu vừa gây cười, vừa sâu cay về thói nịnh hót: Đáng ngẫm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *