Tư vấn tài chính

Vietnam Airlines, Korean Air và China Airlines hợp tác toàn diện

Máy bay của hãng hàng không

Vietnam Airlines

. (Ảnh: CTV/Vietnam)

Vietnam Airlines,

Korean Air

(Hàn Quốc) và

China Airlines

(Đài Loan, Trung Quốc) vừa thống nhất cùng nhau đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam và tăng cường hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.

Chương trình hợp tác sẽ tối ưu lợi ích, ưu đãi và chất lượng dịch vụ cho hành khách ba hãng. Việc tăng cường liên kết với các hãng hàng không lớn còn tạo điều kiện thuận lợi để Vietnam Airlines nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Theo nội dung hợp tác, ba hãng sẽ chú trọng phối hợp xúc tiến thương mại, du lịch ở Hàn Quốc và Đài Loan, tham gia gian hàng chung ở các sự kiện lớn, giới thiệu những điểm du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam như Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc… Qua đó thu hút du khách Hàn Quốc, Đài Loan đến khám phá vẻ đẹp của đất nước hình chữ S.

[Vietnam Airlines và Sun Group sẽ triển khai dịch vụ hàng không-du lịch]

Ba hãng cam kết phối hợp các chương trình bán chung, mở rộng hợp tác liên danh trên các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Đài Loan, các đường bay đi từ Việt Nam đến Mỹ và Canada nối chuyến qua Đài Loan và ngược lại. Các chuyến bay liên danh đi Bắc Mỹ là tiền đề quan trọng để Vietnam Airlines phát triển các sản phẩm kết nối trực tiếp Việt Nam-Mỹ.

Các hãng nhất trí sử dụng dịch vụ mặt đất, phục vụ hàng hóa, kỹ thuật máy bay của nhau tại các sân bay căn cứ của mỗi hãng. Ba hãng xem xét khả năng nâng tầm hợp tác lên hình thức mới cao hơn, chặt chẽ hơn như liên doanh trong thời gian tới./.

Anh Tuấn (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *