Đánh giá xe

Va chạm với xe ba gác sang đường ẩu, Bentley 10 tỷ ‘vỡ đầu’

Đoạn video trích xuất từ camera giao thông quay lại cho thấy, chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đang di chuyển trên đường, khi xe vừa đến ngã tư đường Jinxiu và đường Rongwen thuộc thành phố Đông Quan, nằm ở miền Nam Trung Quốc thì xảy ra va chạm với chiếc xe ba gác do một người đàn ông điều khiển.

browser not support iframe.

Vụ va chạm xảy ra khiến người điều khiển xe ba gác bị hất văng xuống đất và chấn thương ở chân. Chiếc xe ba gác cũng bị hư hỏng, đồ đạc tràn ra mặt đường.

Về phần chiếc xe SUV siêu sang Bentley Bentayga, đã bị vỡ nát một bên đầu xe (phía tài xế), đèn pha vỡ. Vụ tai nạn cũng làm cho túi khí trong khoang lái của xe Bentley Bentayga bung ra, phủ kín nội thất.

Ngay sau đó, Cảnh sát giao thông địa phương đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Kết luận ban đầu cho rằng, chiếc xe ba gác đã đi sai khi không giảm tốc độ, và chú ý quan sát khi sang đường. Nhiều khả năng, chủ xe ba gác phải bồi thường thiệt hại khá lớn cho chiếc Bentley bị hư hỏng này.

Được biết, dòng xe SUV siêu sang Bentley Bentayga có giá bán khoảng 300.000 bảng Anh (khoảng gần 10 tỷ đồng) tại Trung Quốc.

Hoàng Anh

(theo Newsflare)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *