Clip Nóng

Tưởng xác người chết cháy là ma-nơ-canh, cảnh sát đem vứt vào thùng rác

Mới đây, một đội cứu hỏa và cảnh sát tại thành phố Quebec (Canada) đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi nhầm thi thể bị cháy của một phụ nữ là ma nơ canh và vứt vào thùng rác.

Theo đó, cảnh sát đã được thông báo về một vụ tai nạn tại xưởng làm bánh ở Phố Cabana vào khoảng 10 giờ sáng hôm 23/7. Khi tới nơi, cảnh sát đã tìm thấy tại hiện trường một ma-nơ-canh bị cháy.

Hình ảnh hiện trường

Cho rằng đây chỉ là một con ma-nơ-canh thông thường nên các sĩ quan đã vật này ở thùng chứa đằng sau trụ sở Sở Cảnh sát và vị trí này không được công khai với dư luận. Thùng chứa này được cho là thùng rác.

Tuy nhiên, họ sớm nhận ra sai lầm này – vào khoảng 2h15 phút chiều (ngày hôm sau) khi một người dân cho biết vợ mình bị mất tích.

Cảnh sát lần theo tín hiệu điện thoại của vợ ông này và đi đến xe ô tô của cô đang đỗ gần hiện trường vụ cháy. Lúc này, một sĩ quan nhận phản hồi về vụ cháy đặt ra quan điểm rằng hai sự việc có thể không phải là ngẫu nhiên. Mãi đến 6h30 tối, cảnh sát mới quyết định lấy “con ma nơ canh” từ thùng rác và giám định kỹ hơn.

Thùng rác nơi thi thể bị đưa nhầm vào

Kết quả, đó là thi thể của người phụ nữ mất tích.

Giám đốc Sở Cứu hỏa Sherbrooke, ông Stéphane Simoneau, cho biết sự việc đã ảnh hưởng đến tâm lý với những nhân viên phản ứng tuyến đầu: “Tôi khá choáng váng trước tin tức này. Toàn bộ đội của tôi, cả sở, cũng như những người có mặt ở đó ngày hôm ấy, đều bị sốc”, ông nói và nhấn mạnh vẫn còn nhiều câu hỏi về việc tại sao lại để xảy ra nhầm lẫn như vậy.

“Chúng tôi rất xin lỗi vì tình huống này và hãy yên tâm rằng gia đình đã được thông báo vào mọi thời điểm quan trọng của cuộc điều tra”, Simoneau nói.

Lần đầu diện kiến Từ Hi Thái hậu, hoàng đế Thanh triều Phổ Nghi đã nhìn thấy gì mà sợ hãi đến mức khóc toáng lên?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *