Clip Nóng

Trớ trêu khi một quan chức ở Ấn Độ đến chia buồn nhầm nhà, khiến cả gia đình hoảng hốt

Có những sự nhầm lẫn chỉ khiến người ta thấy lạ lùng, và có những sự nhầm lẫn khiến người ta vừa thấy lạ lùng, vừa phát khóc vì lo lắng.

Trong tình huống trớ trêu này, ông A. Narayanaswamy, một quan chức phụ trách Công bằng Xã hội và Sức mạnh, đã đến nhà quân nhân Ravikumar Kattimani ở bang Karnataka (Ấn Độ) để chia buồn, theo tờ

Times of India

. Vấn đề là anh Kattimani vẫn đang sống và đang phục vụ trong quân ngũ. Nhưng do bị chậm lịch trình, ông Narayanaswamy hơi vội nên không kiểm tra kỹ.

Ông Narayanaswamy đến nhà một quân nhân vẫn đang sống để… chia buồn. Ảnh: India Times.

Ông Narayanaswamy bước vào nhà và hỏi thăm sức khỏe mọi người trước sự hoang mang của cả gia đình. Sau đó, ông thông báo rằng các cơ quan chức năng sẽ lo công việc ổn định cho một thành viên trong gia đình họ, và còn tặng gia đình họ một mảnh đất, để bù đắp cho sự hy sinh của người thân. Gia đình quân nhân Kattimani rất sốc, rồi òa khóc vì nghĩ rằng, vậy là Kattimani đã mất rồi.

Đến lúc này, một người đi cùng đoàn của ông Narayanaswamy mới thông báo với ông về sự nhầm lẫn, khiến cho chính ông trở nên sững sờ. Người đi cùng đoàn đó còn gọi điện thoại video cho quân nhân Kattimani để mọi người có thể nói chuyện với anh ấy, chứng minh là anh ấy vẫn sống, theo tờ

Indian Express

.

Gia đình anh Kattimani bật khóc vì tưởng anh đã qua đời. Ảnh: Facebook/ A Narayanaswamy.

Chẳng biết làm sao, ông Narayanaswamy đành cố làm dịu tình hình bằng cách khen ngợi sự tận tụy của anh Kattimani, và chúc mừng gia đình vì anh Kattimani… vẫn còn sống.

Vợ của anh Kattimani sau đó nói với truyền thông địa phương: “Chồng tôi làm việc trong quân ngũ. Chúng tôi mới cưới nhau được 2 tháng. Thế rồi ông ấy đến nhà hỏi han, khiến chúng tôi không hiểu thế nào. Mấy người hàng xóm lại bảo có lẽ ông ấy đến để cảm ơn những người làm việc trong quân đội, nên tôi không nghĩ gì nữa. Nhưng khi ông ấy bắt đầu bảo sẽ cho chúng tôi việc làm ổn định và mảnh đất, tôi mới đáp rằng để tôi hỏi ý kiến chồng tôi đã”.

Cả nhà anh Kattimani rất bất ngờ khi được đề nghị tặng cho mảnh đất. Ảnh: India Times.

Theo các trang tin địa phương thì ông Narayanaswamy đã không hài lòng và trách mắng cấp dưới vì cung cấp sai thông tin, khiến ông rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Còn gia đình anh Kattimani thì tất nhiên là rất mừng vì anh vẫn sống và làm việc bình thường, dù bây giờ họ sẽ không nhận được mảnh đất như ông Narayanaswamy nói nữa.

Phàm là người quân tử đều có chung 3 đặc điểm này: Hãy xem bạn có bao nhiêu trong số đó!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *