Clip Nóng

Tông màu dự đoán đón đầu xu hướng 2021: Chớ nên bỏ lỡ nếu bạn định mua quần áo cho năm mới

Màu sắc nào sẽ “lên ngôi” trong làng thời trang vào năm 2021? Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, đó chính là sắc vàng tươi – tông màu biểu tượng cho sự thân thiện, vui vẻ và lạc quan.

Theo đó, màu sắc này hoàn toàn có thể làm tăng thêm sức sống và tạo thêm sức hút thị giác cho phong cách thời trang của bạn.

Màu vàng tươi vốn mang tính lạc quan, hài hòa và gần như phù hợp với mọi mùa. Đồng thời khi lên ảnh, màu sắc này cũng dễ đem tới sự nổi bật mà không quá chói mắt cho người mặc.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Để đón đầu xu hướng trong năm 2021 tới đây, đừng quên thử ngay những mẹo phối màu cực thời trang với tông màu vàng tươi này nhé!

Phối cùng tông màu

Màu vàng sáng và màu vàng dịu hoàn toàn có thể trở thành cặp đôi hoàn hảo trong làng thời trang nhờ đặc tính bổ trợ cho nhau của chúng.

Khi phối đồ kiểu này, bạn nên ưu tiên cho tông vàng nhạt chiếm diện tích lớn hơn, sau đó điểm thêm một chút vàng tươi. Chắc chắn hiệu quả thị giác mà bạn thu về sẽ có nhiều bất ngờ đấy!

Ngoài ra, vàng tươi cũng có thể được kết hợp với những tông màu gần gũi như nâu vàng hay vàng mơ.

Kết hợp với màu xám

Ảnh minh họa; Nguồn Internet.

Cặp đôi vàng tươi và xám được dự đoán là sẽ trở thành hai màu thịnh hành nhất trong năm 2021 tới đây.

Màu vàng có thiên tính nổi bật, trong khi đó sắc xám lại đem tới cảm giác nhã nhặn Khi kết hợp lại với nhau, chúng sẽ đem lại sự hấp dẫn hết sức khó cưỡng.

Kết hợp với các màu xanh

Xanh lam:

Vàng tươi đi cùng xanh lam sẽ đem tăng thêm sự tương phản giữa tính lạnh và tính nóng. Vì vậy nếu bạn có một chiếc áo khoác màu vàng, hãy phối chúng với quần jean màu xanh để tăng thêm sự nổi bật nhé!

Xanh lá cây:

Màu vàng đi cùng sắc xanh lục cổ điển cũng sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu vàng retro để phối với màu xanh lá cây retro nhằm tăng thêm tính thời thượng của bộ đồ.

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo:

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Với những mẹo phối đồ trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ có cho mình những bộ đồ thời trang và phong cách nhất trong năm 2021 tới đây nhé!

*Dịch từ báo nước ngoài

Mải hóng vụ tai nạn, lúc quay lại anh chàng phát hoảng khi thấy 1 thứ đã chình ình trước mặt

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *