Clip Nóng

Thu dọn bể cá cũ trong nhà kho, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của mẹ chồng

Tôi may mắn khi làm dâu trong một gia đình chồng hiền lành, dễ chịu. Dù là dâu, tôi vẫn sống thoải mái như thời con gái. Sáng, tôi ngủ dậy lúc 8 giờ và đã có sẵn thức ăn sáng.

Nhà cửa mẹ chồng tôi thu dọn tươm tất mà chưa một lần trách móc tôi.

Bố mẹ chồng tôi rất hạnh phúc, dù đã lớn tuổi, có cháu rồi nhưng vẫn tình tứ gọi nhau là vợ-chồng, anh-em chứ không phải ông-tui, bà-tui.

Vì làm chủ tiệm tóc, thời gian làm của tôi không cố định nên tôi cũng được ưu ái hơn trong mỗi lần dọn nhà. Cuối tuần, tôi lại được chồng đưa về ngoại chơi.

Mỗi lần đi, mẹ chồng tôi lại gửi khi thì ít rau sạch, khi nải chuối quê, khi vài kí mận cho bố mẹ tôi. Vì thế, mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng rất tốt.

Vì thế, mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng rất tốt. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi ưa gọn gàng sạch sẽ. Bà xây hẳn một nhà kho rộng rãi để chứa những thứ không dùng đến nữa.

Gọi là nhà kho nhưng hàng tháng, mẹ chồng tôi đều thu dọn cho sạch sẽ, tránh rắn rết vào ở. Về sống ở nhà chồng 2 năm, tôi chỉ vào nhà kho đúng 2 lần vì trong đó chẳng có thứ gì đáng giá hay cần dùng cả.

Sáng nay, tôi nghỉ làm vì trời mưa, ít khách. Về nhà phụ mẹ chồng vài việc lặt vặt, tôi thấy chán nên vào nhà kho tìm cái bể cá cũ.

Tôi định đem bể cá chà rửa sạch sẽ rồi mua vài con cá cảnh, đem ra quán trưng cho đẹp mắt. Lúc đó, mẹ chồng tôi đã đi qua nhà em gái chồng chơi với cháu nên tôi tự làm một mình.

Thấy bể cá to mà lại bẩn quá, giấy vụn bỏ đầy cả nên tôi quyết định dọn luôn trong nhà kho. Tôi lúi húi thu dọn giấy vụn, bịch nhựa bỏ ra ngoài. Lúc vứt giấy xuống, tôi sửng sốt khi thấy một tấm ảnh rơi ra.

Nhưng việc mẹ cất giữ tấm ảnh cũng cho thấy bà rất trân trọng mối quan hệ này. (Ảnh minh họa)

Cầm tấm ảnh lên xem, tôi càng choáng váng hơn khi thấy đó là mẹ chồng và một người đàn ông khác đang khoác vai nhau, ôm eo rất tình tứ. Người đàn ông đó còn hôn má mẹ chồng tôi, ánh mắt đầy sự yêu thương.

Nhưng theo như tuổi tác lúc đó, tôi khẳng định mẹ chồng tôi đã là vợ của bố chồng tôi rồi. Như vậy đồng nghĩa với việc mẹ chồng tôi từng phản bội bố.

Cầm tấm ảnh, tôi cứ đứng tần ngần một lúc lâu vẫn không biết nên làm gì với nó. Có lẽ mẹ chồng tôi nghĩ để tấm ảnh vào đây là an toàn vì gia đình rất ít khi vào.

Chỉ có mẹ hay vào dọn kho nhất thôi. Nhưng việc mẹ cất giữ tấm ảnh cũng cho thấy bà rất trân trọng mối quan hệ này.

Tôi phân vân quá. Tôi nên đưa bức ảnh này cho chồng xem không? Đây thực sự là bí mật động trời, có khả năng làm dậy sóng gia đình của mẹ chồng tôi.

Hay âm thầm hỏi mẹ chồng xem người đàn ông này là ai rồi quên hết mọi chuyện?

Bị chỉ trích vô nhân đạo, quan quân nhà Thanh phản pháo, để lộ ra căn bệnh khó chữa

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *