Clip Nóng

Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin

Người đàn ông trong câu chuyện này đã gặp được vợ mình trong một lần cô đến xin việc tại cửa hàng mỹ phẩm của anh.

Đời người chỉ vì 1 chữ này mà lao đao, có khi phải trả giá bằng tính mạng, nhưng tai họa chưa đến lại chẳng mấy ai nhận ra

Khi ấy, dáng vẻ trong sáng, đáng yêu cùng những phẩm chất làm việc của cô đã khiến anh quyết tâm theo đuổi cho bằng được.

Không ngờ rằng chỉ vài tháng sau đó, cô gái đã đột nhiên ngỏ lời nói rằng muốn kết hôn cùng anh. Đây vốn là kết quả tốt đẹp mà anh hằng mong đợi.

Ảnh minh họa.

Và thế là đám cưới của họ được tổ chức tại nơi anh ở cùng quê nhà của cô. Đêm động phòng mặn nồng hôm ấy đã để lại ký ức tốt đẹp khó phai trong lòng người chồng.

TIN LIÊN QUAN

Hoàng đế sở hữu hàng trăm mỹ nhân, vậy khi họ qua đời, các phi tử sẽ có kết cục ra sao?

Diện kiến hoàng đế Minh triều Chu Đệ, vừa nói ra 1 sự thật, con trai Lưu Bá Ôn đã bị tống vào ngục, ép phải chết

Thế nhưng cũng vào đêm hôm đó, sau khi những giây phút nồng nhiệt qua đi, người vợ một mực yêu cầu chồng mình phải ôm cô ngủ. Vì nghĩ rằng vợ đang làm nũng, người chồng cũng vui vẻ đồng ý.

Không ngờ sáng hôm sau tỉnh dậy, anh hoảng hốt khi thấy vợ mình sắc mặt nhợt nhạt và liên tục ôm bụng. Ngay lực tức, người chồng đã đưa cô tới bệnh viện để khám.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ không khỏi lên tiếng khiển trách:

“Cô ấy có thai rồi mà sao anh không cẩn thận một chút? Vợ của mình mà không biết xót sao, cũng may cho anh là đứa bé vẫn bình an”.

Nghe tới đây, người chồng không khỏi “đứng hình”. Bởi đêm tân hôn ngày hôm qua mới là lần đầu tiên hai người đi quá giới hạn cùng nhau, điều này đồng nghĩa với việc cái thai trong bụng cô không phải là của anh.

Ảnh minh họa.

Tới lúc này, người vợ liền òa khóc và nói ra tất cả sự thật. Hóa ra trước khi quen anh, cô đã đem lòng yêu một chàng trai khác và trao thân cho người đó.

Bàng Thống trước khi chết nói đúng 1 câu, nhìn thấu tương lai của Lưu Bị nhưng không một ai hiểu ngoại trừ Gia Cát Lượng

Thế nhưng sau khi có được lần đầu tiên của cô, đối phương liền biến mất. Cô làm cách nào cũng không thể liên lạc được.

Sau cùng, cô đã từ bỏ việc tìm kiếm người đó và quyết định tiến tới hôn nhân với anh. Nào ngờ chính bản thân cô cũng không hay biết rằng mình lại có thai với người cũ.

Người vợ cũng một mực khẳng định, trong lòng cô giờ đây chỉ có duy nhất người chồng hiện tại. Cô thậm chí còn đồng ý bỏ đứa bé để có thể ở bên cạnh anh.

Thế nhưng sau khi nghe những lời nói này của vợ, người chồng vẫn cảm thấy vô cùng khó xử và không biết nên đưa ra lựa chọn như thế nào.

Nếu bạn ở trong hoàn cảnh của người đàn ông này, bạn sẽ quyết định ra sao?

Lần đầu diện kiến Từ Hi Thái hậu, hoàng đế Thanh triều Phổ Nghi đã nhìn thấy gì mà sợ hãi đến mức khóc toáng lên?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *