Clip Nóng

Thấy người ăn xin có biểu hiện kỳ lạ, chàng trai tò mò bám theo sau, giật mình phát hiện cảnh tượng khó tin khi đối phương thay đồ

Trong những thành phố nhộn nhịp ở Trung Quốc, người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người ăn xin, người tàn tật đang chật vật với cuộc sống mưu sinh.

Vào một lần lên phố, cậu thanh niên trong câu chuyện này cũng tình cờ nhìn thấy một chàng trai trẻ bị liệt cả hai chân đang nằm bên vệ đường để xin tiền của những người qua lại.

TIN LIÊN QUAN

Diện kiến hoàng đế Minh triều Chu Đệ, vừa nói ra 1 sự thật, con trai Lưu Bá Ôn đã bị tống vào ngục, ép phải chết

Hoàng đế sở hữu hàng trăm mỹ nhân, vậy khi họ qua đời, các phi tử sẽ có kết cục ra sao?

Vì thương cảm với hoàn cảnh của người ấy, cậu thanh niên đã để lại cho anh ta một tờ tiền mệnh giá 5 tệ (xấp xỉ hơn 17 ngàn VND).

Thế nhưng vào lúc đó, cậu vô tình phát hiện ra thái độ của người ăn xin trẻ tuổi ấy dường như có điểm kỳ lạ, vì vậy đã quyết định âm thầm đi theo đối phương để tìm ra sự thật.

Sau khi kết thúc “ngày làm việc” của mình, người ăn xin tàn tật nói trên đã tìm tới một chỗ vắng để cởi bỏ bộ đồ rách rưới ban nãy rồi mặc lên mình một bộ trang phục bình thường khác.

Và khi chứng kiến tận mắt màn “lột xác” của đối phương, cậu thanh niên mới giật mình phát hiện ra rằng đôi chân của anh ta hoàn toàn lành lặn.

Ảnh: Nguồn Sina.

Không dừng lại ở đó, cảnh tượng tiếp theo càng khiến cậu phẫn nộ hơn. Đó là kẻ ăn xin lừa đảo này thậm chí còn sở hữu cả một chiếc xe hơi riêng.

TIN LIÊN QUAN

Lần đầu diện kiến Từ Hi Thái hậu, hoàng đế Thanh triều Phổ Nghi đã nhìn thấy gì mà sợ hãi đến mức khóc toáng lên?

Sau khi vứt bỏ lớp ngụy trang thường ngày và thu dọn đồ nghề, hắn thản nhiên lên xe rồi rời đi.

Nhìn thấy tận mắt một màn ấy, cậu thanh niên ngầm đoán rằng đây có vẻ như là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

Điều anh cảm thấy đáng buồn hơn cả nằm ở chỗ, một người trẻ tuổi như vậy lại lựa chọn con đường lừa gạt lòng thương và sự đồng cảm của người khác để trục lợi cá nhân, hành động ấy quả thực đáng lên án!

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *