Clip Nóng

Thấy con gái 7 tuổi ngẩn ngơ rồi tắt vội màn hình iPad, mẹ rụng rời khi phát hiện con mình bị gửi tin nhắn bệnh hoạn

Theo Daily Mail ngày 5/2 vừa đăng tải chia sẻ không mấy vui vẻ của một bà mẹ Úc khi để con sử dụng iPad. Thông qua đó, người mẹ này cũng muốn cảnh báo các bậc phụ huynh khác hãy chú ý quan tâm tới con khi cho chúng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị thông minh.

Chị Sonja Bouw đến từ Melbourne (Úc) nhưng hiện đang sống ở Chicago (Mỹ) cùng chồng và 3 cô con gái đáng yêu. Gần đây, chị có tải về một ứng dụng để giúp con gái Allegra (7 tuổi) ghi lại các clip ca nhạc của mình.

Thế nhưng, mới tuần trước thôi, bà mẹ này tá hỏa khi phát hiện hàng loạt

tin nhắn

và hình ảnh phản cảm từ một tài khoản nặc danh gửi đến cho con gái mình khiến cô bé sợ hãi tới nỗi khóc nức nở.

Chị Sonja Bouw và bé Allegra rất thân thiết với nhau.

Chị Bouw tình cờ phát hiện ra nội dung không lành mạnh trên khi nhận thấy Allegra vội vàng tắt phụt màn hình iPad khi mẹ đi ngang qua.

“Lúc tôi đi ngang qua, con bé trông có vẻ đang rất bối rối và sốc nặng, giống như não bộ nó đang cố gắng để xử lý xem chuyện gì đang xảy ra vậy.

Thế rồi con bé nhanh tay tắt vội màn hình iPad và không muốn cho tôi xem. Tôi đã đoán ngay chắc hẳn có gì đó không đúng”

, bà mẹ trẻ cho biết.

Allegra mẹ rất gần gũi nhau. Cô bé thường kể với mẹ mọi thứ và là một đứa trẻ rất biết nghe lời nên nhìn thái độ rụt rè của con, chị Bouw chắc chắn lý do cô bé giấu giếm mẹ như vậy là vì sợ sẽ bị phạt.

Sau khi thuyết phục được Allegra đưa ra chiếc iPad, bà mẹ 3 con “đứng hình” khi nhìn thấy những gì đang nhảy múa trước mắt mình.

Những dòng tin nhắn gạ gẫm cùng hình ảnh, video phản cảm gây sốc được gửi tới cho cô bé 7 tuổi.

Hóa ra, một tên ấu dâm bệnh hoạn nào đó đã lợi dụng sự ngây thơ của con gái cô để gửi những tin nhắn và hình ảnh vô cùng dung tục.

Điều này khiến chị Bouw giận run lên vì nhà là nơi các con phải được an toàn nhất thì lại xảy ra chuyện như thế này. Thật may là trực giác hay bản năng làm mẹ đã khiến chị nhận ra mối nguy hại và ngăn chặn nó kịp thời.

Mặc dù bé Allegra chưa xem được những hình ảnh và video gây sốc được gửi đến sau đó nhưng cô bé đã sợ hãi và xấu hổ tới nỗi trốn vào một góc mà khóc nấc lên rồi xin mẹ đừng kể chuyện này cho ai.

Chứng kiến cảnh đó, chị Bouw rất đau lòng vì đã không thể bảo vệ con trước bọn tội phạm ấu dâm ghê tởm.

Qua câu chuyện của gia đình mình, người mẹ này cũng muốn cảnh báo các bậc phụ huynh khác hãy lưu tâm hơn tới con cái.

“Bọn trẻ nhà tôi thực sự không được sử dụng đồ công nghệ thường xuyên, nếu có chúng chỉ được dùng vào những mục đích sáng tạo như quay video với búp bế hay ghi âm bài hát nên sự việc xảy ra lần này nằm ngoài tầm kiểm soát và khiến chúng tôi rất bức xúc.

Tôi đã phải giải thích cho bé rằng ngoài kia có những người xấu, những người đàn ông xấu xa muốn làm hại trẻ em. Nhưng điều khiến tôi xót xa nhất chính là con bé nghĩ rằng đó là lỗi của nó”

, bà mẹ 3 con chia sẻ.

Qua câu chuyện của gia đình mình, người mẹ này cũng muốn cảnh báo các bậc phụ huynh khác hãy lưu tâm hơn tới con cái và dành chút thời gian để kiểm tra thiết bị công nghệ mà bọn trẻ sử dụng bởi biết đâu đấy có những kẻ bệnh hoạn vẫn luôn rình rập và chỉ chờ có cơ hội để làm hại con.

Daily Mail Australia đã liên hệ với bên quản lý phần mềm ứng dụng âm nhạc mà bé Allegra sử dụng để có thêm thông tin chi tiết.

Theo Daily Mail

Thế giới có rộng lớn đến đâu, chúng ta cũng phải về nhà!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *