Clip Nóng

Thanh niên trả tiền cho bạn gái 4 năm đi học ở Harvard hết 6 tỷ, chuẩn bị cưới thì cô đòi yêu người khác

Vào chiều ngày 15/5, một bài đăng trên diễn đàn Mumsnet của một cô gái (giấu tên) sắp làm đám cưới bỗng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo như

cô dâu

người Anh, cô đang cảm thấy tình cảm dần nguội lạnh với người bạn trai, đồng thời là hôn phu của mình. Anh đã là người đứng ra trả học phí ngành y khoa tại Đại học Harvard, Boston, Mỹ cho cô, với tổng giá trị lên đến

200 nghìn bảng Anh (khoảng 6 tỷ đồng)

.

Đám cưới dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tuần sau, là cái kết đẹp cho 4 năm yêu nhau giữa 2 người; nhưng giờ cô dâu cho biết mình không muốn cưới nữa.

Vị hôn phu hiện tại đã trả tiền cho cô gái theo học Harvard ngành y, với khoản tiền lên đến 200 nghìn đô. (Ảnh minh họa)

“Đám cưới của tôi thì sắp diễn ra rồi, nhưng tôi đã phải lòng một người đàn ông khác.”

– cô gái nói.

“Giờ thì tôi không biết mình phải làm gì nữa. Cả hôn phu lẫn bố mẹ tôi đều không biết về chuyện giữa tôi và người mới này, nhưng họ biết tôi đang cảm thấy chán nản.

Tuy nhiên, bố mẹ tôi vẫn không muốn tôi hủy hôn. Chồng sắp cưới thì nói rằng anh đã lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ rồi, không thể thay đổi được.

Liệu tôi nên làm đám cưới với bạn trai hiện tại, hay bỏ anh ấy để đến với người mới, đồng thời trả lại khoản tiền học phí 200 nghìn bảng Anh?”

Cô gái trẻ cũng cho biết rằng cô và bạn trai hiện tại hơn kém nhau 10 năm tuổi, khác quốc tịch. Khoảng cách tuổi tác quá lớn cùng sự khác biệt về văn hóa đã khiến 2 người không mấy hòa hợp, nhưng cô và người đàn ông mới thì lại tương đương tuổi, mới quen được 3 tháng và có cảm xúc tự nhiên.

Cô gái cảm thấy mình và người mới có cảm xúc mãnh liệt hơn giữa cô và bạn trai 4 năm. (Ảnh minh họa)

Theo kế hoạch, sau đám cưới, cô sẽ tới Mỹ để theo học ngành y vào tháng 7 sắp tới (với toàn bộ học phí được trả sẵn bởi hôn phu hiện tại). Nhưng dù lí trí chọn đồng tiền, con tim cô lại mách bảo nên chia tay anh và “ghi nợ” số tiền trên.

“Tôi dự định sẽ trả lại anh ấy toàn bộ 200 nghìn đô, nhưng không phải bây giờ.”

– cô gái chia sẻ.

“Mẹ tôi thì khăng khăng khuyên rằng nên nhận khoản tiền ấy và đến Harvard học cái đã, nếu thấy hôn nhân không ổn thì hẵng chia tay sau.”

Hiện, quyết định của cô dâu vẫn chưa được tiết lộ, song hầu hết dân mạng trên Mumsnet đang khuyên cô gái trẻ từ bỏ quyết định cưới bạn trai hiện tại nếu cô không muốn, bởi điều đó sẽ khiến cả hai mất đi hạnh phúc và sự tự do sau này.

Theo Metro

Thật không thể tin nổi chẳng cần tủ lạnh vẫn có thể giữ rau củ quả tươi roi rói nhờ loạt bí kíp đặc biệt

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *