Clip Nóng

Thanh niên suýt chết vì bị bạn gái bỏ đói suốt 9 tháng và tưới nước sôi lên người

Alex Skeel, 22 tuổi, bị cô bạn gái mắc hội chứng thích kiểm soát tên Jordan Worth tưới nước sôi lên người, đe dọa sẽ cán qua người và giết chết nếu anh này cố gắng rời xa vòng tay của Worth.

Theo những gì nạn nhân kể lại, bạn gái đã bắt anh ta ngủ trên sàn nhà trong khoảng 9 tháng liền, bắt Alex cắt đứt mọi liên lạc với gia đình, bạn bè.

Khi được đưa vào bệnh viện, trên người Alex xuất hiện nhiều vết bỏng ở tay và chân được anh chữa trị bằng cách bọc lại bằng bọc thực phẩm.

Các bác sĩ cũng phát hiện thêm nhiều vết thương do đâm và bỏng trên người chàng trai, thế nhưng sau thăm khám, Alex vẫn quay trở về ngôi nhà ở chung với bạn gái Worth, cũng 22 tuổi, ở Stewartby.

Lo ngại cho tình hình của chàng trai trẻ, hàng xóm bên cạnh đã báo cảnh sát nhưng đổi lại vẫn chỉ là những lời bao biện rằng tất cả đều là vết thương do Alex tự gây ra.

Đến tận khi một sĩ quan cảnh sát trực tiếp thuyết phục thì nạn nhân mới nói ra sự thật kinh hoàng đằng sau những vết tra tấn trên người mình.

Anh chàng nói:

“Anh ấy đã cứu tôi. Anh cho tôi ngồi vào xe và nói ‘tôi biết chuyện gì đang xảy ra với anh. Những vết thương này không phải do anh gây ra. Hãy nói sự thật cho tôi biết đi’.

Anh chàng nói với

Daily Record

:

“Bệnh viên bảo rằng 10 ngày nữa là tôi chết. Rằng tôi sẽ tốt hơn nếu nói hết ra, rằng tôi sẽ còn hơn cả một con người nếu lên tiếng”.

Cuối cùng sau một hồi làm công tác tư tưởng, Alex cũng kể hết sự thật với cảnh sát.

Ngay lập tức, Worth bị bắt còn Alex Skeel được giải cứu, đưa về trú tại một khách sạn ngay trong đêm và được cho ăn uống.

Anh nói:

“9 tháng qua, tôi chưa được một bữa nào gọi là ăn uống tử tế cả. Tôi đã bị bỏ đói, thiếu ăn, đây là bữa ăn tuyệt nhất tôi có được trong cả quãng thời gian đó”.

Sau biến cố, anh chàng trở về nhà với bố mẹ ở Bedford. Anh chia sẻ:

“Tháng 6 vừa rồi về nhà, tôi đã sút tới 19 kg và chỉ nặng có 45 kg”.

“Các vết thương hở bị nhiễm trùng khiến tôi sợ là mình có thể bị mất chân tay”.

“Cả bác sĩ và cảnh sát đều cho rằng nếu tôi ở đó lâu hơn chút nữa, khoảng 10 ngày gì đó nữa, có thể tôi sẽ chết”.

Kể về kỉ niệm buồn của mình với cô bạn gái Jordan Worth thích kiểm soát, Alex nói hai người gặp nhau khi 16 tuổi, lúc đó cả 2 đều là những người hỗ trợ cho một nhà sản xuất phim truyền hình.

Anh chàng buồn bã nói:

“Từ đó đến giờ, dường như chỉ có một mình cô ấy để ý tới tôi. Thực sự, cô ấy đã đến và bắt chuyện với tôi đó”.

Mối quan hệ của họ rồi cũng phát triển như bao mối quan hệ khác, nhưng Worth dần bộc lộ tính kiểm soát, lúc đầu mới chỉ là những việc vô hại như cách ăn mặc của Alex.

Alex nói:

“Cô ấy liên tục chơi đùa với tôi. Sẽ biến mất khi chúng tôi ra ngoài, đi trốn để tôi cảm thấy lo lắng”.

Dần dần mọi việc tồi tệ hơn, Worth cấm anh chàng gặp gỡ bạn bè, người thân, cô này còn chiếm luôn tài khoản Facebook cá nhân của bạn trai.

Alex kể lại: “Cô ấy nói với tôi rằng họ hàng đã chết và sau khi tôi buồn, cô ấy lại nói là họ bình thường không có sao hết. Tôi đã không gặp gia đình trong hai năm”.

“Giống như kiểu cô ấy đã cố gắng để biết được mình có thể đi xa đến đâu. Nếu Worth muốn hành hạ bằng cách đấm tôi, cô sẽ dùng một số vật như chai, búa hoặc dao để đánh, phi ngang qua đầu tôi”.

“Tôi cũng có vứt mấy thứ vũ khí của cô ấy, nhưng mỗi lần như thế, Worth đều luôn tìm ra dụng cụ mới.

Từ một cái chai, đến một tấm ván, rồi những cái cột bị gãy, những thứ cô ấy có thể dùng đánh tôi và cuối cùng là đâm tôi bằng dao và búa”.

“Sau dần, cô ấy bắt đầu chém tôi. Tay tôi bị đứt ba gân, đứt làm đôi. Cổ tay cũng bị cắt nữa. Và cuối cùng là màn dội nước sôi lên người tôi”.

“Lần đầu tiên tôi ngủ trên giường trong phòng khách sạn với cô ấy và Worth đã đổ nước sôi lên lưng tôi. Một lần khác, cô ấy chỉ rót đầy cốc và ném chúng vào tôi.

Tôi đã bị bỏng ở cẳng tay và cẳng chân. Những vết thương do bị đâm và bầm tím khắp cơ thể, tay”.

“Vì thiếu thức ăn, tôi bị mất trí nhớ và tôi không thể suy nghĩ minh mẫn được. Từ đó đến giờ, tất cả đều xảy ra với tôi, cô ấy nói, ‘Nếu anh cố trốn thoát, anh sẽ chết, vì em sẽ cán anh bằng xe ô tô’.”.

Alex nói anh không phải trường hợp đầu tiên bị lạm dụng như thế rằng

“Đây chỉ là một phần”.

Sự lạm dụng vẫn tiếp tục ngay cả khi Worth đang đi học để lấy bằng nghệ thuật tại Đại học Hertfordshire.

Alex kể lại:

“Worth sợ rằng khi cô ấy ra khỏi nhà, tôi sẽ nói cho mọi người biết sự thật. Vì thế hằng ngày tôi cũng phải đi theo bạn gái đến các lớp học ở Hatfield”.

“Tôi sẽ ở một mình trong khuôn viên trường, nhưng tôi khá thích điều đó vì không ai bạo lực với tôi cả. Chứ bình thường, ngay cả trên đường đi học, cô ấy cũng đánh tôi khi cả 2 ngồi trong xe”.

Sun

cho biết Worth bị tuyên án 7,5 năm tù giam sau khi thừa nhận hành vi kiểm soát hoặc cưỡng chế, cố ý gây thương tích và gây thương tật cho người khác một cách nghiêm trọng.

Cô này cũng bị ban một lệnh cấm trong khoảng thời gian không xác định. Hai người họ có với nhau 2 đứa con, chưa được đặt tên.

Anh chàng nói:

“Khi điều đó xảy ra với tôi, tôi không biết liệu điều đó có tốt hơn không. Tất cả đều vì quá sợ hãi mà không dám lên tiếng”.

“Từ đầu đến giờ, thái độ của tôi là sẽ không bao giờ là người sẽ lấy mạng ai đó và mặc dù vậy, tôi cũng chưa từng nghĩ là sẽ tự sát, tôi đã ở trong tình trạng có thể hiểu được tại sao người ta lại có thể làm như thế”.

“Tôi không thể tốn thêm sức để nghĩ về cô ấy, tôi phải bước tiếp. Tôi chẳng còn cảm xúc gì với người đó nữa cả.

Tôi không muốn thương hại. Chỉ muốn dùng chính hoàn cảnh của bản thân để giúp đỡ những người khác cũng đang trải qua việc tương tự, thể hiện cho họ thấy rằng họ cũng có thể vượt qua được”.

“Tham vọng của tôi là thành lập một tổ chức từ thiện để mọi người cảm thấy thoải mái khi tìm kiếm sự trợ giúp. Nếu tôi có thể giúp một người, đó sẽ là điều tuyệt nhất tôi từng làm trong đời”.

Chia sẻ thêm với ai sắp trở thành bạn trai mới của Worth, Alex nói:

“Nếu anh ta ở đây, ngay lúc này, tôi sẽ cho anh ta xem một trong những vết thương của mình và nói ‘Đấy chính là thứ anh có thể nhận được’.”.

Dự đoán về 3 con giáp năm 2019: Năm gặt hái thành quả, tài khoản tăng thêm vài con số

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *