Đánh giá xe

Thanh niên đi xe máy phóng nhanh, lao vào người sang đường ẩu

Tình huống va chạm giao thông xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) và được camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm của thanh niên đi xe máy gây tai nạn ghi lại.

Hình ảnh từ camera cho thấy thanh niên đi xe máy đã ngoái nhìn phía sau, có lẽ cũng thấy người đàn ông bị ngã xuống đường, nhưng vẫn tiếp tục phóng đi.

Hình ảnh từ clip cho thấy dù đoạn đường có đông phương tiện đang di chuyển,  nhưng nam thanh niên vẫn điều khiển xe máy với tốc độ nhanh và lấn ra giữa đường, thay vì đi vào làn đường dành cho xe máy ở phía bên trong. Do di chuyển với tốc độ nhanh, khi gặp phải một người đàn ông đi xe máy băng sang đường, nam thanh niên đã phải lách sang làn đường ngược chiều để tránh, suýt chút nữa đối đầu trực diện với một xe ô tô.

Dù nam thanh niên đã cố gắng lách để tránh, nhưng vẫn quệt vào xe của người đi xe máy sang đường, khiến người này bị ngã. Ngoái lại nhìn và thấy người đàn ông bị ngã trên đường, nhưng thay vì dừng lại để xem nạn nhân có bị sao không, thanh niên này đã lập tức phóng đi tiếp.

Thanh niên đi xe máy phóng nhanh, lao vào người sang đường ẩu.

Nam thanh niên sau đó đã đăng tải đoạn clip về sự việc lên mạng

xã hội

và cho rằng mình đã may mắn vì… đi chậm trong tình huống này. Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng nam thanh niên đã di chuyển với tốc độ khá nhanh ở khu vực đông phương tiện.

Bên cạnh đó, hành động bỏ đi sau khi xảy ra va chạm của thanh niên này cũng đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng lại cho rằng lỗi trong tình huống này thuộc về người đàn ông khi băng qua đường mà không quan sát. May mắn người này chỉ bị xe máy quệt phải, bởi lẽ nếu bị một xe

ô tô

lao đến từ phía sau tông phải thì hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều.

T.Thủy

Nguồn video:

Trên đường Thiên lý

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *