Viễn thông

Sự lưu luyến của ông Huỳnh Uy Dũng?

Như vậy đây là lần thứ hai khu du lịch này có thông báo miễn phí vé vào cổng sau nhiều lần lên tiếng về việc sẽ đóng cửa vĩnh viễn.

Theo ông Nguyễn Văn Sang, Giám đốc Trung tâm Du lịch – Lữ hành KDL Đại Nam, quyết định miễn phí vé vào cổng cho du khách nhằm tri ân người dân đã đến với KDL Đại Nam thời gian qua.

Tuy nhiên dư luận không khỏi băn khoăn bởi trước đó ông Huỳnh Uy Dũng – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam làm chủ đầu tư đã tuyên bố trên một số trang báo sẽ đóng cửa Đại Nam.

Lý do được ông Dũng đưa ra là tỉnh Bình Dương đã o ép doanh nghiệp của ông nắm giữ, khiến ông lâm vào tình trạng khó khăn nên quyết định đóng của KDL Đại Nam.

Ít ngày, sau khi ông Dũng lên tiếng đóng cửa KDL Đại Nam, thì trên cổng thông tin điện tử (laccanhdainamvanhien.vn), đã đưa ra thông báo KDL Đại Nam sẽ chính thức ngừng hoạt động sau ngày 10/11/2014.

Với lý do tri ân du khách thập phương đã quan tâm, KDL Đại Nam sẽ mở cửa miễn phí cho du khách trước khi ngưng hoạt động.

Như vậy chỉ sau ít tháng có tới 2 lần du khách nhận được sự tri ân của lãnh đạo khu du lịch này cho thấy sự quan tâm thế nào tới cộng đồng.

Ông Dũng cũng từng biện hộ cho tuyên bố đóng cửa của mình rằng: “Quyết định này của tôi như giọt nước tràn ly. Tôi tạo nên Khu du lịch Đại Nam vì muốn tạo một sân chơi cũng là nơi để giúp đỡ mọi người.

Dù sẽ thiệt hại nhưng tôi vẫn quyết định đóng vì tôi cảm thấy bị chính quyền địa phương dồn ép, tôi chịu đựng hết nổi rồi. Họ không cho mình cơ hội để cống hiến thì thôi, mình sống đơn giản cho mình”.

Nhiều người cho rằng tuyên bố của vị đại gia này không chỉ khiến người dân cảm thấy nuối tiếc mà những người lao động, kinh doanh bán hàng trong khu vui chơi cũng lo lắng vì mất việc.

Khi đó một công nhân của Công ty Đại Nam đã chia sẻ: “rất buồn khi biết tin”.

“Không ai muốn nơi mình đang làm việc xảy ra một biến cố như thế này. Tuy thông báo chỉ đóng cửa gần hai tháng nhưng tôi có cảm giác như mình sắp mất việc vậy” – người công nhân nói.

Nhiều tiểu thương, nhân viên, công nhân tại đây đều không muốn Công ty rơi vào hoàn cảnh này. Họ chỉ mong khu du kịch sớm mở cửa trở lại để hoạt động bình thường.

Và điều mong ước đó đã trở thành hiện thực, tới thời điểm này, Khu Đại Nam đã không đóng cửa như tuyên bố.

Bầu Đức và những điều ít người biết

Vì sao giới trẻ Sài Gòn tìm chung cư cũ để kinh doanh?

Đại gia Việt ghi dấu ‘bản đồ’ siêu giàu toàn cầu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *