Clip Nóng

Những hình ảnh bên trong câu lạc bộ đồng tính đang bị tấn công ở Mỹ

Một tay súng đã bắn và bắt nhiều người làm con tin tại câu lạc bộ này lúc khoảng 2h sáng 12/6 tại Orlando, bang Florida, Mỹ.

Phóng viên kênh Wesh-TV cho biết, tay súng đã bắn ít nhất 20 người và nhốt họ bên trong. Có tin trên mạng xã hội nói ít nhất 30 người bị bắn.

Hiện trường vụ án

Trang FB của câu lạc bộ Pulse đã ra thông báo khẩn cấp lúc 2h đêm, kêu gọi mọi người “rời khỏi câu lạc bộ và tiếp tục chạy thật xa”.

Phóng viên Steward Moore từ đài truyền hình địa phương dẫn một nguồn tin cho hay, nghi phạm có thể đang đeo bom trên người và hiện đang bắt giữ một số con tin.

Một nhân chứng tên là Ricardo Negron nói với hãng tin SkyNews rằng, có hơn 100 người bên trong quán bar khi tay súng tiến vào bên trong và bắt đầu bắn lên trần nhà, sau đó là xả súng vào đám đông.

Trong tình thế hỗn loạn, nhân chứng này không thể khẳng định liệu có một hay nhiều tay súng.

Theo các thông tin trên mạng xã hội, nghi phạm đã bắn ít nhất 20 người, đã có người thiệt mạng.

Một nguồn tin từ mạng xã hội bình luận phía dưới thông báo trên Facebook của quán Pulse cho hay, nghi phạm mang theo một khẩu súng trường tấn công.

Câu lạc bộ đem Pulse Orlando là nơi dành cho những người

đồng tính

Mỹ thể hiện tài năng của mình với những màn hóa trang ‘kì dị”.

Nằm trong phố Orlando, câu lạc bộ này thường xuyên xuất hiện các ca sĩ, diễn viên và DJ là người đồng tính nổi tiếng trên khắp cả nước.

Giờ mở cửa thường là từ 9h tối cho đến 2 giờ sáng hôm sau. Cứ mỗi khi màn đêm buông xuống, những người đồng tính từ khắp mọi nơi sẽ tụ tập về đây “thác loạn”.

Cụ già bị lừa sống chết đòi chuyển khoản, nhân viên ngân hàng đã làm 1 việc cực thông minh

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *