Clip Nóng

Một phụ nữ cắt “của quý” của kẻ theo đuổi rồi đưa đi cấp cứu

Thanh tra Gajanan Kabdule cho biết, vụ việc diễn ra cách đây hai hôm và họ đã bắt giữ người phụ nữ này và hai đồng phạm.

Người phụ nữ cho biết, chính cô đã lên kế hoạch cắt đứt ‘của quý” của kẻ theo đuổi cô do liên tục bị anh ta quấy rối.

Ông Kabdule cho biết thêm, người bị cắt “của quý” là người hàng xóm 27 tuổi. Anh ta được cho là có dan díu với bà mẹ hai con này. Anh ta nói với chồng cô ấy rằng, anh ta yêu cô ấy khiến hai vợ chồng lục đục.

Người phụ nữ sau đó được cho là đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ hai thanh niên hàng xóm. Họ đã liên lạc với nạn nhân và dụ anh ta đến một khu công nghiệp.

Người phụ nữ đã chủ động cắt “của quý” của kẻ theo đuổi mình, sau đó vội đưa anh ta tới bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát cho biết, họ đã tịch thu con dao và bộ phận sinh dục bị cắt rời. Cả ba hung thủ đang bị tạm giam. Cuộc điều tra đang được tiến hành. Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính của thủ phạm và nạn nhân.

Theo báo chí địa phương, nạn nhân đã trải qua một cuộc phẫu thuật và được cứu sống. Hiện nay, sức khỏe anh ta đã ổn định và dần hồi phục, còn gia đình anh ta rất sốc.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà  người đàn ông bị cắt “của quý” ở Ấn Độ.

Năm 2017, một người phụ nữ ở bang miền nam Kerala, Ấn Độ đã cắt đứt “của quý” của một người đàn ông sau khi anh ta cố gắng hãm hiếp cô tại nhà của mình.

Mặc dù vậy, Ấn Độ vẫn là nước có tỉ lệ phụ nữ bị xâm hại tình dục khá cao. Theo số liệu thống kê năm 2016, trung bình một ngày có tới hơn 100 phụ nữ trên khắp Ấn Độ bị xâm hại tình dục.

AFP

Dự đoán về 3 con giáp năm 2019: Năm gặt hái thành quả, tài khoản tăng thêm vài con số

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *