Đánh giá xe

Miễn phí thay phụ tùng xe Chevrolet trong 2 năm

Công ty ôtô GM Việt Nam ngày 12/4 đã tổ chức họp báo công bố chương trình chăm sóc đặc biệt, bảo trì miễn phí dành cho các chủ sở hữu xe Chevrolet.

Đây có thể xem là nỗ lực của đơn vị này nhằm hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh phí trước bạ và các loại phí liên quan tăng lên, và người tiêu dùng đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng.”

Theo GM Việt Nam, đây là chương trình bảo trì miễn phí đầu tiên trong ngành ôtô Việt Nam, áp dụng cho khách hàng mua mới xe Chevrolet Spark, Chevrolet Captiva và Chevrolet Orlando.

Như vậy, trong 2 năm hoặc trong vòng 50.000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), chủ xe sẽ được miễn phí thay thế phụ tùng chính hãng (màng lọc, dãn nhãn…) cùng với công bảo trì, sửa chữa theo lịch

bảo trì định kỳ

tại các trung tâm dịch vụ được

GM Việt Nam

ủy quyền.

“Với chương trình này, trong vòng 2 năm kể từ khi mua xe ôtô

Chevrolet

, khách hàng sẽ không phải lo chi phí, trừ nhiên liệu,” ông Gaurav Gupta, Tổng Giám đốc của GM Việt Nam nói.

Thời gian áp dụng của chương trình sẽ được tính từ 10/4 và sẽ có giới hạn về thời gian. Song ông Gaurav Gupta cho biết chưa xác định được thời điểm kết thúc bởi điều này phụ thuộc vào ý kiến của khách hàng.

Bên cạnh chương trình chăm sóc đặc biệt, từ 10/4 tới 30/4, khách hàng mua xe Chevrolet mới còn được GM Việt Nam hỗ trợ 100% phí bảo hiểm thiệt hại vật chất (thân, vỏ) trong hai năm và một phần phí trước bạ./.

Trung Hiền (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *