Clip Nóng

Mai Phương Thúy sẽ ngồi ‘ghế nóng’ Miss World Việt Nam 2019

Chiều nay (ngày 16/5), ban giám khảo

Miss World Việt Nam

2019

vừa công bố, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ chính thức là thành viên ban giám khảo của cuộc thi.

[Những thông tin mới nhất về cuộc thi Miss World Việt Nam 2019]

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc. Thí sinh đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam (

Miss World

Vietnam) sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới.

(Ảnh: Chanh Nguyễn)

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới 2006. Cô lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa.

Trong đêm chung kết cuộc thi đó, Mai Phương Thúy lọt vào top 17 chung cuộc nhờ được bình chọn là Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Nhờ thành tích lọt vào bán kết Hoa hậu thế giới 2006 của

Mai Phương Thúy

, thứ hạng của Việt Nam đã tăng 15 bậc từ 65 lên vị trí 49 trên bảng xếp hạng Grand Slam của Globalbeauties.

(Ảnh: Chanh Nguyễn)

Ngoài các hoạt động từ thiện – xã hội, Mai Phương Thúy cũng là Hoa hậu được đánh giá năng động và nhiệt huyết thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: thời trang, điện ảnh, cũng như vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp.

Ngoài Hoa hậu Mai Phương Thúy, dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Việt Nam năm nay đã được tiết lộ trước đó gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo), Hoa Hậu Hà Kiều Anh.

Hoa hậu

Mỹ Linh

, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi, hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng./.

(Ảnh: Chanh Nguyễn)

M.Mai (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *