Viễn thông

Không phải cứ hở nhiều là đẹp, bảng xếp hạng các hãng hàng không có tiếp viên gợi cảm nhất thế giới cho ta thấy rõ điều này

Có tới 95% du khách di chuyển đường

hàng không

cho rằng giá thành là yếu tố quyết định để họ lựa chọn hãng hàng không mình tin tưởng. Thế nhưng, yếu tố tiếp theo để củng cố lựa chọn kia còn tới từ diện mạo của nhóm bay, những tiếp viên hàng không sẽ đồng hành cùng du khách trên quãng đường dài.

Co mình trên chiếc ghế máy bay, tận hưởng vài gói thức ăn nhanh hay lướt qua tờ tạp chí đặt sau ghế, những cuộc di chuyển bằng đường hàng không luôn tốt đẹp hơn khi có những người đồng hành dễ chịu với khuôn mặt khả ái và thái độ niềm nở mỗi khi du khách cần.

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng hãng hàng không nào có tiếp viên xinh đẹp nhất chưa?

Tiếp viên hàng không của hãng Emirates từ UAE.

Nếu bạn có suy nghĩ đó, website Trippy đã đưa ra thống kê dựa trên khảo sát từ 2.000 du khách. Họ được yêu cầu đánh giá diện mạo của tiếp viên hàng không theo số điểm từ 0 tới 10, Trippy sau đó sẽ dùng phần mềm tổng hợp khuôn mặt để đưa ra hình ảnh chung của tiếp viên hàng không từng hãng.

Hình ảnh tổng hợp được thực hiện bằng phần mềm cho thấy hình ảnh trung bình của tiếp viên hàng không mỗi hãng.

Kết quả không mấy bất ngờ khi một số hãng hàng không có điểm số cao hơn hẳn về diện mạo của tiếp viên. Điểm số cao nhất thuộc về hãng hàng không Emirates từ UAE với trung bình 7,17 điểm. Xếp vị trí thứ 2 là United Airlines với 6,73 điểm và thứ 3 là Hawaiian Airlines với 6,71 điểm.

Mặc dù vậy, United Airlines lại có lượng lớn tiếp viên được đánh giá 10 điểm dựa trên diện mạo. Thống kê nêu trên chỉ được sử dụng để đánh giá về diện mạo chứ không mấy liên quan tới trải nghiệm bay hay thái độ phục vụ của đội ngũ tiếp viên hàng không.

Vào năm ngoái, tiếp viên hàng không tên Jay với biệt danh “A Fly Guy” đã từng kêu gọi những đồng nghiệp của mình chia sẻ hình ảnh của họ để thiết lập nên danh sách những tiếp viên hàng không hấp dẫn nhất thế giới. Danh sách của Jay có tới 60 bức ảnh tới từ 49 quốc gia (trong đó có Việt Nam).

Infographic: Toàn cảnh Đại án 9.000 tỷ xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *