Viễn thông

Honda SH ra phiên bản mới, giá tăng mạnh

Tại Việt Nam, mẫu xe đã có lịch sử 10 năm phát triển với gần 730.000 xe được bán ra. Không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển,

Honda SH

trong tâm trí khách hàng còn là biểu tượng sang trọng, thể hiện đẳng cấp.

Với sự ra mắt mẫu xe mới này, Honda tiếp tục muốn khẳng định đẳng cấp của mình tại Việt Nam. Thế hệ xe mới có nhiều biến đổi cả về ngoại hình lẫn cách tiện ích.

Về thiết kế, chiếc xe được trang bị đồng bộ công nghệ LED hiện đại và cao cấp mang phong cách châu Âu.

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước trên SH mới có tính năng tự động bật sáng, giúp nâng cao tính an toàn và khả năng hiện diện của xe khi lưu thông trên đường phố, cả ban ngày và ban đêm mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn và ắc quy.

Mặt đồng hồ được thiết kế mới với phần đo vận tốc lớn được di chuyển vào vị trí giữa màn hình, giúp người lái dễ dàng quan sát các thông số tức thì.

Bình xăng được di chuyển từ cuối yên xe xuống sàn xe, thay đổi hoàn toàn bố cục của khung xe, giúp tăng trọng lượng phần trước và hạ được trọng tâm xe. Điều này giúp cho dung tích hộc chứa đồ từ 18 lít lên 28 lít.

Về động cơ, phiên bản SH mới sở hữu khối động cơ hoàn toàn mới – eSP+, được thiết kế nhằm đạt được khả năng vận hành vượt trội nhưng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn (khoảng 3% so với phiên bản trước).

Xe được trang bị phanh ABS mới, hệ thống kiểm soát lực xoắn (HSTC), công nghệ vốn thường chỉ áp dụng trên những mẫu xe phân khối lớn hay xe tay ga phân khối lớn như SH300. SH mới được trang bị hệ thống phanh đĩa trên cả bánh trước và bánh sau. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh hoạt động ở cả bánh trước và bánh sau.

Lần đầu tiên, HVN phát triển chức năng kết nối bluetooth trên một mẫu xe máy, cụ thể là SH 150i đi kèm với ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh.

Chức năng này để thông báo cuộc gọi, tin nhắn SMS/SNS trên màn hình đồng hồ xe, đồng thời khách hàng có thể đọc toàn bộ các thông tin xe như tình trạng vận hành, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, thông tin các sản phẩm mới hoặc sự kiện của HVN… cũng như đưa ra các lời khuyên hoặc gợi ý hữu ích cho người sử dụng xe qua ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh.

Phiên bản mới SH 125i/150i có 4 màu sơn, mỗi màu sơn có 2 phiên bản CBS và ABS. Xe sẽ được chính thức bán ra thị trường vào ngày 24 /11/2019. Giá bán của SH mới từ 70,99 – 95,99 triệu đồng, tùy phiên bản. Mức giá này tăng từ 3 – 6 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Tập đoàn ô tô Nga bắt đầu lắp ráp xe tại Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *