Tư vấn tài chính

FWD Hồng Kông được trao 11 giải thưởng tại Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –

Media OutReach

FWD Hồng Kông (‘FWD’) vừa được trao 11 giải thưởng uy tín, danh giá tại lễ trao giải thưởng The Bloomberg Businessweek Financial Institution 2019, bao gồm 6 giải thưởng đặc biệt xuất sắc và 5 giải thưởng xuất sắc, khiến FWD trở thành công ty bảo hiểm giành được nhiều giải thưởng xuất sắc nhất trong năm thứ hai liên tiếp.

Trong số các đơn vị thành viên của FWD giành được nhiều giải thưởng gồm có Bộ phận TheOne Medical Solution (TheOne) + Đội quản lý sức khỏe PREMIER THE ONEcierge (PREMIER THE ONEcierge) và Kế hoạch bảo vệ đối với các bệnh nghiêm trọng của Mind + (Mind +). Mỗi đơn vị này giành được ba giải thưởng. FWD cũng đã được khen thưởng cho nền tảng thương mại kỹ thuật số iFWD (iFWD), Gói bảo hiểm chữ ký MaxF Focus (“MaxF Focus Signature “), các cơ sở khiếu nại toàn diện và dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự công nhận uy tín như vậy trong năm thứ hai liên tiếp. Mười một giải thưởng này là minh chứng cho sự thiết thực và hiệu quả trong số nhiều sáng kiến chiến lược của chúng tôi; từ việc đưa ra thị trường các sản phẩm sáng tạo đáp ứng nhu cầu phức tạp và đa dạng của khách hàng cho đến tận dụng công nghệ để cung cấp quyền truy cập thuận tiện, đơn giản và toàn diện nhất cho các dịch vụ của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. Tôi rất tự hào về tất cả mọi việc mà các đơn vị thành viên của chúng tôi đã và đang làm để thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm”.

11 giải thưởng của FWD bao gồm:

(Trong ảnh bên phải) Ông Paul Tse, Giám đốc phụ trách marketing của FWD Hồng Kông và Macau nhận giải thưởng đặc biệt xuất sắc dành cho các đơn vị The One và PREMIER THE ONEcierge tại lễ trao giải thưởng the Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019.

Danh sách mười một giải thưởng mà FWD giành được tại the Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019

Thông tin về Giải thưởng

the Bloomberg Businessweek Financial Institution Awards 2019

Giải tổ chức tài chính do tạp chí tài chính uy tín Bloomberg Businessweek / phiên bản tiếng Trung tổ chức hàng năm. Năm 2019, 12 vị giám khảo đến từ lĩnh vực tài chính – bảo hiểm ngành, chính phủ và học viện đã đánh giá hồ sơ đăng ký từ các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán và xếp hạng theo bốn tiêu chí, đó là hiệu quả thị trường, tăng trưởng, phát triển và chiến lược kinh doanh.

Thông tin về FWD Hồng Kông và Macau

FWD Hồng Kông cung cấp bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, lợi ích nhân viên và lập kế hoạch tài chính. Các đơn vị hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung đã được các tổ chức xếp hạng quốc tế đánh giá cao. Ví dụ, FWD Life Company (Bermuda) Limited được Moody’s xếp hạng “A3” và Fitch xếp hạng “A”; FWD General Insurance Company Limited được Fitch xếp hạng “A”. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

FWD Hồng Kông và Macau là một phần của Tập đoàn FWD, doanh nghiệp bảo hiểm của Tập đoàn đầu tư Pacific Century. Tập đoàn FWD hoạt động tại Hồng Kông và Ma Cau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Bằng cách tạo ra trải nghiệm khách hàng mới với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, FWD đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm. Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông và Ma Cau, hãy truy cập

WWW.FWD.COM.HK

WWW.FWD.COM.MO

.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *