Viễn thông

Đừng dại mà mua iPhone lúc này!

Tất nhiên, nếu bạn bắt buộc cần phải mua một chiếc điện thoại thông minh ngay bây giờ, và không thể chờ thêm được nữa thì

iPhone

7 hoặc iPhone 7 Plus sẽ là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Vì iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất mà tôi từng sử dụng.

Nhưng, nếu bạn có thể chờ đợi lâu hơn một chút – ý tôi là khoảng một tháng hoặc lâu hơn – thì tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Dưới đây là ba lý do tại sao.

Các mẫu iPhone ngày nay đang trở nên rẻ hơn

Nếu bạn tin rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã đủ cho nhu cầu của bạn thì vô cùng tuyệt vời! Nhưng tôi vẫn không nghĩ rằng bạn nên mua một chiếc iPhone ở thời điểm này- chí ít không phải với giá hiện tại.

Khi Apple ra mắt các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo trong khoảng gần một tháng tới chắc chắn giá iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ giảm so với hiện tại khoảng 100 USD.

Nếu bạn chờ đợi được cho đến khi các mẫu mới được công bố để mua iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus(nếu có thể, tôi muốn nói “Hãy làm thôi “), bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá.

100 đô la dường như không nhiều, nhưng nếu đầu tư một cách khôn ngoan, 100 đô la có thể tăng lên gấp bội trong những năm tới.

Trong tương lai iPhone sẽ cải thiện giá trị đồng đô la

Nếu bạn không quan tâm đến việc tiết kiệm một chút tiền cho việc mua chiếc iPhone tiếp theo của bạn, chờ đợi càng lâu bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn với đồng đô la của mình.

Hiện tại ngoài những dòng iPhone đang có mặt trên thị trường với giá thành cao mà tất cả mọi người đang biết, Apple dự kiến sẽ tung ra iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

iPhone 7s và iPhone 7s Plus có thể có cùng kiểu dáng với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, tuy nhiên nó sẽ được nâng cấp mạnh về phần cứng và một số phần mềm bên trong như chip A11, công nghệ màn hình True Tone nhanh nhạy hơn và bổ sung thêm tính năng sạc không dây.

Ngoài ra, iPhone 7s và iPhone 7s Plus còn được mong đợi sẽ có ốp lưng bằng kính và khung kim loại thay vì thiết kế khung nhôm như hiện tại của dòng iPhone 7 và iPhone 7 Plus, chính vì thế có khả năng chúng sẽ có giá thành đắt hơn so với các mẫu hiện tại. Thêm nữa, tôi cũng sẽ không bị sốc khi thấy khả năng của camera được cải thiện.

Về giá cả, tôi mong đợi rằng Apple sẽ giữ giá iPhone 7s và iPhone 7s Plus tương tự như iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại, do đó, đồng đô la của bạn sẽ có giá hơn nếu bạn đợi được thêm khoảng một tháng hoặc lâu hơn.

Có thể bạn sẽ muốn một chiếc iPhone với màn hình OLED cao cấp

Thậm chí bạn cho rằng bạn đã đủ tuyệt với một chiếc điện thoại iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus như hiện tại, và không muốn chi thêm bất cứ khoản nào cho việc mua điện thoại nữa, có một lý do tiềm năng thứ ba có thể giúp bạn: đó là màn hình OLED của iPhone.

OLED iPhone dự kiến sẽ thiết kế lại hoàn toàn. Ngoài khả năng có mặt lưng bằng kính, iPhone 7s và iPhone 7s Plus còn được dự kiến sẽ có thêm màn hình OLED cao cấp, có nhiều tiện ích hơn iPhone 7 Plus như màn hình rộng, có thêm nhận dạng bằng dấu chân.

Ngoài ra chúng còn có thể có thêm công nghệ nhận dạng khuôn mặt, được kích hoạt bởi một cảm ứng 3D hoàn toàn mới đã được tích hợp sẵn trong máy.

Đến đây, chắc chắn bạn đã quyết định được rằng một chiếc iPhone mới với màn hình OLED có đáng giá hay không, cuối cùng bạn có thể lựa chọn sẽ mua một chiếc iPhone 7/7Plus giảm giá hoặc một chiếc iPhone 7s chính hãng.

Tôi nghĩ rằng bạn phải có trách nhiệm với chính mình – nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc iPhone vào thời điểm này, bạn nên đợi cho đến khi các mẫu mới được ra mắt.

Bạn nên cân nhắc trước khi bạn bỏ ra tới hàng trăm đô, một số tiền bạn đã vô cùng vất vả mới kiếm ra được cho Apple cho iPhone. Nó sẽ chẳng có gì nếu điều kiện cho phép bạn làm như thế.

Chân dung nữ đại gia địa ốc Phan Thị Phương Thảo – bà chủ dự án phức hợp giải trí 2 tỷ đô đang lâm vào vòng xoáy nợ nần

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *