Clip Nóng

Đi làm tóc nhưng béo đến mức sập cả ghế, người phụ nữ quyết tâm mở tiệm riêng của mình

Jamie Lopez, một chuyên gia trang điểm 31 tuổi tại Las Vegas đã rất nhiều năm trời chịu đựng ánh mắt của mọi người soi mói về kích cỡ thân hình của cô. Cô rất đam mê làm đẹp và là một khách hàng thân thiết tại các tiệm làm tóc.

Cơ thể to khổng lồ của Jamie luôn gặp khó khăn với chiếc ghế ngồi ở các salon tóc, cho đến khi một sự kiện “muối mặt” xảy ra, Jamie đã thật sự thức tỉnh và quyết tâm phải làm điều gì đó.

Ảnh: Internet

Jamie, với cân nặng ngót nghét 227 kg kể lại:

“Hôm ấy tôi cũng ra tiệm chăm sóc tóc như thường lệ. Khi ngồi xuống ghế, vừa quay sang chào người thợ làm tóc thì cái ghế kêu lên một tiếng rắc rồi gãy cả ra. Tất cả ánh mắt đổ dồn vào tôi, đó là một trải nghiệm vô cùng kinh khủng”.

Suốt nhiều tháng sau đó, Jamie không còn dám đặt chân đến salon tóc nữa bởi cảm giác nhục nhã kinh khủng đeo bám khiến cô bị ám ảnh. Và rồi Jamie nhận ra, không chỉ mình cô, chắc hẳn sẽ có rất nhiều phụ nữ với thân hình to béo, thừa cân cũng sẽ trải qua những câu chuyện không vui như thế.

Ảnh: Internet

Vậy là Jamie bắt đầu dành dụm tiền với ý tưởng tự mở ra cho mình một căn tiệm làm tóc chuyên dành cho những người quá khổ. Babydoll Beauty Couture ra đời từ đó. Căn tiệm của Jamie tọa lạc tại khu vực Las Vegas, phục vụ cho tất cả

phụ nữ

ở mọi kích thước.

Ảnh: Internet

“Tôi từng rất chán nản khi bị phân biệt đối xử vì kích thước của mình và thật khó khi tìm chỗ làm đẹp. Vì vậy bất kỳ người phụ nữ nào đến tiệm của tôi, tôi mong là có thể làm cho họ bước ra với dáng vẻ xinh đẹp, quyến rũ và tự tin nhất”

, Jamie cho biết.

Ảnh: Internet

Babydoll Beauty Couture được trang bị những chiếc ghế đặc biệt với chỗ ngồi rộng rãi, tay vịn chắc chắn, ghế có thể tải được cân nặng đến 363 kg. Nhân viên của tiệm cũng có nhiều người có thân hình quá khổ, những người đã và đang cố gắng phấn đấu trong ngành công nghiệp làm đẹp nhưng thường bị khinh thường vì vẻ ngoài của họ.

Ảnh: Internet

“Tôi có thể trang điểm, cắt tóc, làm tóc… tất cả mọi thứ. Nhưng rất nhiều người họ nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá nên dường như tôi chẳng có chút cơ hội nào để thể hiện khả năng của mình”,

Natalie Smith, một thợ trang điểm sau khi nghe về tiệm Babydoll đã dũng cảm nộp đơn xin làm tại đây.

Ảnh: Internet

Chị Jamie hài hước nhấn mạnh:

“Mọi thứ trong tiệm này đều được gia cố chắc chắn nên sẽ không có chuyện ai đó bị đem ra làm trò cười hoặc thứ gì đó bị gãy vỡ đâu”.

Ảnh: Internet

Sự ra mặt tiệm làm tóc chuyên phục vụ người quá khổ đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Ảnh: Internet

Có một người khách gần như vừa khóc vừa nói với tôi rằng, cô ta thật sự mừng rỡ khi đến đây và thật tuyệt vời khi có một nơi mà mọi kích cỡ cơ thể đều được chấp nhận và có thể làm cho họ cảm thấy tự tin”,

Jamie tự hào.

Nhìn khách hàng xinh đẹp, bản thân tôi cũng cảm thấy hạnh phúc thật nhiều”.

Ảnh: Internet

(Nguồn: The Sun, Dailymail)

8 câu nói có thể thay đổi cuộc sống của bạn, hãy đọc ngay và luôn!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *