Clip Nóng

Đăng tải một bức ảnh đi cách ly, cô gái bất ngờ tìm được “hoàng tử” của đời mình ngay ở tầng dưới

Đại dịch Covid-19 thật sự đã mang đến rất nhiều khó khăn cho mọi người từ kinh tế đến đời sống xã hội. Bên cạnh những tin tức về sự lây lan của đại dịch khiến mọi người lo lắng thì đâu đó vẫn có những câu chuyện ấm lòng, thắp lên ngọn lửa hy vọng cho mọi người giữa lúc khó khăn.

Cách ly

y tế đối với những người trở về từ vùng dịch là một việc làm vô cùng cần thiết góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Bên trong mỗi khu cách ly lại có rất nhiều những câu chuyện đẹp từ tinh thần kiên cường chống dịch của đội ngũ y tế cho đến tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau lúc khó khăn của những người cùng tham gia cách ly.

Nhờ vào khoảng thời gian đi cách ly, nhiều người đã có cơ hội kết giao thêm nhiều bạn bè mới hay may mắn là tìm được nửa còn lại của đời mình như câu chuyện của cô gái Vanessa Rocis – 27 tuổi ở Úc dưới đây.

Vanessa và Thomas chụp ảnh trong căn phòng cách ly tại khách sạn Travelodge, Melbourne.

Nhẫn tâm bỏ lại chó cưng rồi lái xe rời đi, diễn biến sau đó khiến người chủ xấu hổ không để đâu cho hết

Theo trang The Age đăng tải vào tháng 5/2020, Vanessa đáp chuyến bay từ Bỉ về Úc sau 3 tháng du lịch ở nước ngoài. Khi vừa xuống sân bay, cô được đưa đi cách ly tại phòng 1117 của khách sạn Travelodge ở thành phố Melbourne.

Để giải tỏa nỗi cô đơn trong thời gian cách ly, Vanessa đã tham gia vào một nhóm trò chuyện trên Facebook gồm những người cũng đang cách ly tại khách sạn này. Một ngày nọ, trong lúc buồn chán cô đã dùng điện thoại chụp một bức ảnh phong cảnh ngoài của sổ phòng mình rồi chia sẻ lên nhóm.

Bất ngờ cô nhận được tin nhắn từ một người lạ cũng đang ở trong khu cách ly này. Người đàn ông giới thiệu bản thân tên là Anthony Thomas – 27 tuổi, sống ở phía đông Melbourne và hiện đang cách ly ở tầng 7, ngay bên dưới phòng của Vanessa. Anh nhắn tin cho cô vì muốn biết cô đã làm cách nào để giết thời gian trong căn phòng nhỏ chỉ có 4 bức tường xung quanh.

Một tình bạn cứ thế lớn dần lên thông qua những lần trò chuyện, những trận đấu game online hay những bộ phim cả hai cùng nhau xem mỗi đêm trên Netflix. Thỉnh thoảng Vanessa và Anthony sẽ đặt đồ ăn trong cùng một thời điểm rồi cá cược với nhau xem đồ ăn của ai sẽ được giao đến nơi trước tiên.

Sau khi hết thời hạn cách ly, cả hai đã hẹn gặp mặt trực tiếp để khẳng định mối quan hệ.

Tử vi hôm nay 1/8: 4 con giáp cẩn thận chuyện tiền nong, 2 con giáp đề phòng tiểu nhân

Vanessa chia sẻ: “

Chúng tôi luôn trò chuyện với nhau về bữa trưa sắp tới, cảnh báo nhau khi các y tá đến làm xét nghiệm Covid-19. Nhưng chúng tôi đều không dám tiến xa thêm nữa cho đến khi gặp mặt trực tiếp. Bởi vì mặc dù biết người còn lại đang ở cùng một nơi với mình nhưng do chưa từng gặp mặt nên chúng tôi đều cảm thấy tình cảm này có phần không thực.

Về phần Thomas, anh cho biết sau những cuộc trò chuyện hằng ngày trong khu cách ly, cả anh và Vanessa đều nhận ra có một điều gì đó vô cùng đặc biệt đang dần gắn kết họ lại với nhau. Cuối cùng sau thời hạn cách ly, cả hai đã có cơ hội gặp mặt trực tiếp trong một buổi dã ngoại và đây cũng được xem như lần hẹn hò đầu tiên của hai người.

Hôm 15/5 vừa qua, đúng một năm kể từ lúc hết thời hạn cách ly, Vanessa lại một lần nữa quay trở lại căn phòng 1117, nhưng lần này cô không đi một mình mà tay trong tay cùng với Thomas.

Vanessa cho biết: “

Khi một lần nữa quay trở lại phòng cách ly, tôi cảm thấy như được quay trở về nhà của cha mẹ nhưng lần này thú vị hơn nhiều vì tôi có bạn trai bên cạnh.

Tôi chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn được lan tỏa điều gì đó tích cực đến với mọi người trong thời điểm khó khăn này

.”

Nhờ cách ly, Venessa cuối cùng đã tìm thấy chàng hoàng tử của đời cô.

Tử vi hôm nay 1/8: 4 con giáp cẩn thận chuyện tiền nong, 2 con giáp đề phòng tiểu nhân

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *