Viễn thông

Đại diện công ty quản lý chuỗi cửa hàng giày do Hari Won sáng lập: Không có chuyện Talaha nợ lương!

Sau khi thông tin nhân viên tố Công ty Cổ phần 6Inch Việt Nam (đơn vị chủ quản của thương hiệu giày Talaha) nợ lương từ tháng 9.2016, xuất hiện trên website Talaha.vn, chúng tôi đã liên hệ với anh Nguyễn Anh Võ, phó Giám đốc doanh nghiệp này.

Trả lời nghi vấn về việc nợ lương nhân viên theo nội dung đăng trên trang web Talaha.vn, anh Võ cho biết: “Website đang bị hack. Chúng tôi đang xử lý”. Anh Võ cũng khẳng định thêm: “Không có chuyện Talaha nợ lương”.

Khi được hỏi

Hari Won

có vai trò gì đối với Công ty 6Inch, anh Võ cho biết, nữ ca sĩ mang hai dòng máu Hàn – Việt là cổ đông của công ty và cũng là đại diện của công ty.

Ngày 20/6/2016, ca sĩ Hari Won từng đăng tải lên trang cá nhân về việc ra mắt thương hiệu giày mới mang tên Talaha, cùng fanpage và website talaha.vn. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên xuất hiện trên fanpage Talaha và báo chí để quảng cáo cho các mẫu giày dép của thương hiệu này.

Tại buổi off fan nhân dịp sinh nhật thứ 31 (ngày 21/6/2016), Hari Won cũng được giới thiệu là đồng sáng lập Talaha cùng với Công ty cổ phần 6Inch Việt Nam. 6Inch Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối những mẫu giày Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Việt Nam và đầu tiên là thương hiệu Talaha.

Về thông tin trên các email, tin nhắn khất nợ lương, anh Nguyễn Anh Võ đều phủ nhận và cho rằng đó là các thông tin giả mạo. “Mình không làm gì thì không phải lo”, anh Võ nói với chúng tôi.

Thông tin 6Inch nợ lương bị đăng tải trên website Talaha.vn. Anh Võ khẳng định, mail là giả mạo.

Chuỗi cửa hàng giày dép Talaha xuất hiện trên thị trường từ giữa năm 2016. Trong lời giới thiệu tuyển dụng của Talaha có đoạn viết: Công ty cổ phần 6inch Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối những mẫu giày Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Việt Nam và đầu tiên là thương hiệu Talaha.

Theo cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia, Công ty Cổ phần 6inch Việt Nam được thành lập cách đây 1 năm, vào tháng 11/2015, tại TPHCM.

Công ty này do ông Lê Thành Công làm đại diện pháp luật. Ông Công hiện cũng là giám đốc công ty. Ngành kinh doanh chính là buôn bán vải, hàng may sẵn và giày dép.

Đặt câu hỏi với đại diện Haravan – đơn vị xây dựng website về việc có hay không chuyện website Talaha.vn bị hack (theo lời ông Vũ ở Công ty 6inch Việt Nam), phía Haravan cho rằng đây là chuyện bảo mật cùa nhà cung cấp tên miền và từ chối bình luận về vụ việc.

Tham khảo ý kiến một chuyên gia về vấn đề này, chúng tôi nhận được lời giải thích rằng: có thể tên miền talaha.vn đã bị chiếm quyền admin và chuyển tên miền này về landing page có thông tin nợ lương như đang hiển thị.

Xúc xích Đức Việt vào tay công ty Hàn Quốc với giá 32 triệu USD

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *