Clip Nóng

Cuống cuồng nhận nhiệm vụ, lính cứu hỏa thi nhau trượt ngã trên sàn và ‘thủ phạm’ phía sau

Video: Lính cứu hỏa thi nhau trượt ngã trên sàn.

Vào ngày 13/5 vừa qua, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bất ngờ chia sẻ một đoạn video quay cảnh những người lính cứu hỏa thi nhau trượt ngã trên sàn nhà khi đang cuống cuồng nhận nhiệm vụ.

Khi chuông báo động reo lên, những người lính cứu hỏa nhanh chóng chạy tới khu để đồ, mặc đồ bảo hộ để lên xe đi làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên, khi vừa chạy ra tới nơi, một số lính cứu hỏa đã trượt ngã trên sàn nhà. Chỉ trong 10 giây ngắn ngủi, tổng cộng đã có 4 lính cứu hỏa bị ngã.

Thế nhưng, dù cú ngã có vẻ khá đau nhưng không ai quan tâm tới điều này mà nhanh chóng đứng dậy và tập trung làm nhiệm vụ.

Nhân viên cứu hỏa trượt ngã trên sàn nhà.

Được biết, sự cố bi hài trên xảy ra vào khoảng 11h ngày 23/11/2018 tại thành phố Thiên Tân. Vào ngày 14/5, phóng viên đã liên lạc với đội phòng cháy thành phố Thiên Tân để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Đội trưởng đội phòng cháy cho biết, lúc chuông báo động reo lên, một lính cứu hỏa vừa dọn vệ sinh xong nên nước vẫn còn đọng lại trên sàn nhà, khiến sàn nhà dễ trơn trượt.

Chân dung “thủ phạm” khiến 4 lính cứu hỏa bị trượt ngã.

Được biết, “thủ phạm” khiến 4 lính cứu hỏa bị trượt ngã chính là anh Khuông Chính, nhập ngũ được 5 năm.

Anh Chính chia sẻ: “

Chiều hôm đó tôi làm vệ sinh. Đúng lúc đó thì có nhiệm vụ. Thời gian quá gấp gáp nên mặt đất chưa kịp khô, khiến vài người anh em bị trượt ngã. Tôi cảm thấy rất áy náy. Sau đó, tôi cũng bị phạt nho nhỏ

“.

Tuổi Hợi kết hợp với 3 con giáp này thì gia đạo bình yên, làm ăn tấn tới, phúc lộc dồi dào

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *