Clip Nóng

Cứ ngỡ là cặp đôi hạnh phúc, ai ngờ người chồng bị bắt ngay sau khi thi thể vợ được phát hiện

Theo báo cáo, cảnh sát đã tìm thấy

thi thể

của một người phụ nữ bên bờ hồ vô cùng xinh đẹp tại Poynton Park, Cheshire vào thứ sáu vừa qua. Cô tên là Leanne McKie, 39 tuổi, mẹ của 3 đứa con, và đặc biệt cô là một sĩ quan cảnh sát Greater Manchester.

Sau đó, cảnh sát đã ra lệnh bắt người đàn ông 43 tuổi tên là Darren, cũng là một nhân viên cảnh sát. Điều đặc biệt, Darren chính là chồng của Leanne và cảnh sát nghi ngờ chính anh đã giết vợ mình.

Bờ hồ xinh đẹp, nơi tìm thấy thi thể của cô Leanne. (Ảnh: Thesun)

Chú của cô Leanne, 71 tuổi nói với The Sun:

“Leanne và chồng con bé đã sống bên nhau một thời gian dài rất hạnh phúc. Họ đã có với nhau 3 đứa con dễ thương.

Tôi nghĩ rằng mọi thứ dường như tốt đẹp nhưng bây giờ Leanne đã chết. Điều đó ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Thật tội nghiệp Leanne, con bé đáng thương. Leanne là người phụ nữ tuyệt vời, con bé đã sống thật tốt để lo cho các con thế mà…”.

Vợ chồng cô Leanne cưới nhau năm 2014. (Ảnh: Thesun)

Sau khi thi thể của Leanne được xác nhận, cảnh sát trưởng Great Manchester không khỏi bàng hoàng:

“Thật đau buồn khi tôi biết được rằng thi thể đó chính là nhân viên cảnh sát Leanne McKie. Và sau cuộc điều tra chúng tôi xác định đây là vụ án giết người.

Tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè của cô Leanne. Trái tim tôi thật sự rất đau buồn, và đang hướng về 3 đứa trẻ, những đứa con mà Leanne rất mực yêu thương”.

Leanne và 3 đứa con nhỏ. (Ảnh: Thesun)

Ông cũng chia sẻ thêm về lý lịch của nạn nhân:

“Cô Leanne đã phục vụ công tác tại sở cảnh sát Greater Manchester từ năm 2001 và là trinh sát điều tra chuyên về các vụ án liên quan đến tội phậm tấn công tình dục nghiêm trọng.

Cô ấy đã làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ và tìm kiếm công lý cho các nạn nhân bị tấn công tình dục. Có thể nói, trong số các đồng nghiệp, Leanne là người giỏi và khá nổi tiếng trong ngành. Vì vậy, việc cô ấy bị sát hại khiến nhiều người rất sốc”.

Vợ chồng cô Leanne và những bức ảnh hạnh phúc bên các con. (Ảnh:Thesun)

Ngoài ra, những người hàng xóm xung quanh cũng chia sẻ về cuộc sống của vợ chồng cô Leanne. Họ nói rằng cô Leanne và chồng chỉ vừa chuyển đến đây vào tuần trước. Họ đã thuê một ngôi nhà gần đó, trong khi ngôi nhà chính thì đang sửa chữa.

Một người hàng xóm đã mô tả Leanne là người phụ nữ dễ thương, gần gũi và thân thiện. Người khác thì chia sẻ:

“Chúng tôi biết cả hai vợ chồng đều là sĩ quan cảnh sát và nghĩ rằng khu vực của chúng tôi đang sống giờ đây đã được an toàn”.

Trong hôm tìm thấy thi thể, một chiếc xe cảnh sát vẫn ở bên ngoài căn nhà đó. Hiện tại, cảnh sát không tìm thấy ai khác liên quan đến cái chết của cô Leanne. Và quá trình điều tra vẫn đang được tiếp tục theo dõi.

(Nguồn: Thesun, Dailymail)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *