Clip Nóng

Công chúa xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật gây sốt với nhan sắc ngày càng lên hương, ăn vận đơn giản cũng tỏa ra khí chất hoàng tộc nổi bần bật

Ngày 29/12 là sinh nhật 26 tuổi của Công chúa Kako – nàng công chúa luôn được nhận xét là xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật lâu nay. Cô là cháu gái của Thiên hoàng đương nhiệm Naruhito, là con gái thứ hai của Thân vương Akishino – người kế vị ngai vàng Nhật Bản.

Bộ ảnh mới chụp trong tháng 12 do website chính thức của Hoàng gia Nhật Bản đăng tải, Công chúa Kako đã nhận được vô số lời khen vì nhan sắc ngày càng lên hương của mình.

Giống như nhiều nhân vật Hoàng gia Nhật khác, từ trước đến nay Kako luôn giữ phong cách đơn giản, trang nhã

Không cần ăn mặc hay trang điểm lộng lẫy, Công chúa 26 tuổi vẫn tỏa ra khí chất yêu kiều và sang trọng

Công chúa Kako (trái) cùng chị gái Mako

Sau khi tốt nghiệp Đại học quốc tế Christian danh giá mà nhiều thành viên Hoàng gia khác cũng từng theo học, Công chúa Kako luôn tập trung vào công việc của một thành viên Hoàng gia. Ngay cả trong quãng thời gian dịch bệnh, Kako vẫn tích cực thực hiện nhiều nghĩa vụ, tham gia sự kiện online.

Bộ ảnh được chụp tại Cung điện Akasaka trong Hoàng thành Nhật Bản

Không chỉ xinh đẹp, Kako còn được lòng người dân Nhật nhờ học vấn và phong thái chuẩn mực

Mải “hóng” 1 vụ tai nạn, nam thanh niên có cú va chạm nhớ đời, sốc nhất là hành động sau đó

Tháng 11 vừa qua, Thân vương Akishino – cha của Kako đã được tấn phong chính thức làm Hoàng thái đệ – người kế thừa ngai vàng tiếp theo của xứ sở hoa anh đào. Theo quy định hiện tại của Hoàng gia Nhật, ngai vàng vẫn chỉ có thể truyền cho hoàng nam. Trong khi đó, Thiên hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako chỉ có một con gái duy nhất là Công chúa Aiko năm nay 19 tuổi. Em trai ruột của Kako là Hoàng tử bé Hisahito sẽ là người gánh trên vai tương lai của Hoàng tộc có lịch sử ngàn năm này.

Hoàng gia Nhật Bản vẫn luôn phải đối mặt với vấn đề có quá ít thành viên để thực hiện các nghĩa vụ Hoàng gia. Sắp tới, khi Công chúa Mako kết hôn với thường dân và rời khỏi Hoàng tộc, trọng trách của Công chúa Kako được dự đoán là sẽ nhiều hơn trước.

Quyết cưới tình trẻ 36 tuổi, bà cụ 81 tuổi đón “tin vui”, hé lộ đời sống riêng gây sốc

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *