Clip Nóng

Con trai tông xe, đánh mẹ ngoài đường mặc mọi người can ngăn

Mới đây tại huyện Đông Lan, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, một người phụ nữ lớn tuổi đã dùng thân mình chặn một chiếc xe ô tô và bị người đàn ông trên xe tông xe đẩy ngã nhoài xuống đất rồi đánh đập dã man.

Người phụ nữ bị con trai ruột đánh đập dã man.

Trong video, người phụ nữ bất chấp nguy hiểm chặn trước đầu xe.

Mặc dù rất nhiều người dân xung quanh đứng cạnh khuyên nhủ người đàn ông trong xe nhưng dường như không có tác dụng, chiếc xe vẫn tiến lên như không có chuyện gì.

Được khoảng một lúc, người đàn ông trên xe có vẻ mất kiên nhẫn, anh ta xuống xe và xảy ra xô xát với người phụ nữ nọ.

Cảnh tượng này được người đi đường dùng điện thoại quay lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, phần lớn mọi người đều rất tò mò về quan hệ của hai người này và chuyện gì đã xảy ra giữa họ.

Trước khi rời đảo, viên sĩ quan hung ác nhất nói với Nelson Mandela 1 câu khiến ông kinh ngạc

Ngày 5/12/2019, cảnh sát thông báo người đàn ông trên xe cùng người phụ nữ nọ là hai mẹ con. Vì mâu thuẫn gia đình dẫn đến xô xát.

Sau khi được người thân khuyên nhủ, cả hai hiện đã giải quyết hiểu lầm, phía gia đình cũng yêu cầu cảnh sát không cần can thiệp.

Vụ việc một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng về vấn đề giáo dục đạo đức cho con cái ngày nay.

Trước đó không lâu, cư dân mạng Trung cũng đã từng rúng động trước nhiều đoạn video ghi lại cảnh những đứa trẻ chỉ mới 5-10 tuổi đã thẳng tay đánh mẹ chúng khi không được đáp ứng mong muốn của mình.

Nhiều người bày tỏ sự e ngại về sự suy đồi về đạo đức trong giới trẻ ngày nay: “Những đứa trẻ này, đến mẹ chúng còn dám đánh, thử hỏi ra ngoài xã hội còn việc gì mà không dám làm?”; “Mấy vụ việc này làm tôi sởn gai ốc còn hơn cả mấy vụ giết người đấy”;…

Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Quý Dậu, Canh Thìn dễ vượng phát, đầy tài lộc (P2)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *