Clip Nóng

Cô gái 20 tuổi xét nghiệm ADN của 6 người tình để tìm cha cho con

Đối với hầu hết phụ nữ việc trở thành mẹ là điều vô cùng thiêng liêng, hạnh phúc. Tuy nhiên, khi đứa trẻ sinh ra ngoài dự tính, không ít bà mẹ cảm thấy bối rối, không biết phải tiếp tục cuộc sống như thế nào. Câu chuyện của Viên Viên (20 tuổi) là một trường hợp như vậy.

Viên Viên sinh ra trong gia đình đông con ở vùng quê nghèo của Trung Quốc. Sau khi học hết cấp 2, cô quyết định nghỉ học, đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Sau khi xa nhà vài năm, cô tích góp được một khoản tiền và quay trở lại quê nhà. Thấy con gái đến tuổi cập kê, bố mẹ đã nhờ người mai mối để Viên Viên gặp mặt, hẹn hò với một số chàng trai trong làng.

Nhưng vài tháng trước, cô cảm thấy không được khỏe nên đến viện khám. Tại đây các bác sĩ kết luận cô đã mang thai.

Biết con gái bụng mang dạ chửa, bố mẹ Viên Viên sốt sắng gặng hỏi tác giả cái thai là ai để tìm hướng xử lý nhưng chỉ nhận được sự im lặng. Tức giận, họ quyết định chỉ cho phép 2 cô con gái vào viện thăm chị, ngoài ra bất cứ ai trong gia đình cũng không được đến thăm Viên Viên.

Không lâu sau, cô hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên 6 tháng trôi qua, danh tính bố đứa trẻ vẫn là ẩn số. Trong khi đó, tiền tiết kiệm sắp cạn nên Viên Viên bắt đầu nghĩ tới việc đi tìm cha của con mình.

Bản thân Viên Viên cũng không biết tác giả cái thai trong bụng là ai nên phải cùng 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN. Ảnh minh họa.

Cô tìm đến 6 người đàn ông từng qua lại với mình và đưa họ đi xét nghiệm ADN. Năm người trước xét nghiệm đều không cho kết quả cùng huyết thống khiến Viên Viên vô cùng hoang mang. Cuối cùng, kết quả giám định cho thấy người đàn ông thứ 6 chính là người mà cô cần tìm.

Người mua điện thoại hẹn 12 giờ đêm, người bán đến nơi rồi gặp cái kết hài hước đến ngỡ ngàng

Tuy nhiên khi sự thật được hé lộ, Viên Viên không khỏi thất vọng vì đó là một người đàn ông trung niên đã có vợ con. Khi cô ôm con trai tới nhà ông ta yêu cầu chịu trách nhiệm thì bên kia lại dùng tiền để bịt miệng. Người đàn ông lạnh lùng đưa cho Viên Viên một khoản tiền và đuổi cô đi, nói sau này đừng tới làm phiền cuộc sống của ông ta nữa.

Ngay khi được chia sẻ, câu chuyện của Viên Viên khiến cư dân mạng tranh cãi không ngớt. Một số người cảm thông cho rằng lỗi không chỉ của phụ nữ mà còn do những gã đàn ông bội bạc. Tuy nhiên phần lớn đều cho rằng cô gái vừa thiếu trách nhiệm với bản thân, vừa vô trách nhiệm với con cái của mình.

Quyết cưới tình trẻ 36 tuổi, bà cụ 81 tuổi đón “tin vui”, hé lộ đời sống riêng gây sốc

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *