Clip Nóng

Clip: Đang đóng phim, nam diễn viên suýt bị cảnh sát bắn chết vì nhầm là cướp có vũ trang

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 26/9 vừa qua tại một cửa hàng trên địa bàn thị trấn Crawfordsville, hạt Montgomery, bang Indiana, Mỹ và được máy quay giám sát trên người của nhân viên an ninh ghi lại.

Nam diễn viên suýt bị cảnh sát bắn chết.

Sau khi nhận thông tin qua đường dây khẩn cấp 911, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại cơ sở sản xuất bia Backstep Brewing Company – nơi được cho là bị cướp đột nhập. Họ nhanh chóng tiếp cận hiện trường và yêu cầu người đàn ông bịt mặt hãy buông súng đầu hàng.

Tuy nhiên, đối tượng lại không chịu hợp tác mà lập tức rời khỏi vị trí ban đầu: “

Chúng tôi quyết định nổ súng để khống chế hắn, song phát đạn lại trượt khỏi điểm đích rồi găm trúng vào tường

“.

Lực lượng cảnh sát dùng vũ lực nhằm khống chế kẻ tình nghi trong tình huống cần thiết.

Trước sự quyết liệt trên, người đàn ông bịt mặt đành phải buông súng và liên tục giải thích rằng mình đang quay phim. Nhưng lực lượng cảnh sát vẫn không hề nhượng bộ, đồng thời ép “tay cướp có vũ trang” nằm úp mặt xuống vỉa hè.

Chỉ tới khi hoàn tất việc bắt giữ đối tượng, họ mới xác định được người này có tên là Jeep Duff – một diễn viên đang thực hiện phân cảnh hành động cho hãng Montgomery County Production.

Nam diễn viên suýt bị cảnh sát bắn chết ngay tại chỗ.

Dù thực hiện phân đoạn có yếu tố nhạy cảm, song hãng này cùng cơ sở sản xuất bia Backstep Brewing Company lại không hề thông báo với cơ quan cảnh sát hay các hộ dân đang sinh sống xung quanh.

Chính sự tắc trách đó mới dẫn tới hiểu lầm tai hại khiến cho nam diễn viên đóng giả tay cướp có vũ trang suýt bị cảnh sát bắn chết.

Anh Phillip Demoret, một diễn viên có mặt tại hiện trường cho biết viên đạn đã bay sượt qua đầu của Duff và găm trúng bức tường phía sau: “

Tôi không muốn nghĩ về chuyện đó nữa, bởi chỉ cần lệch đi vài centimet thì anh ấy có thể mất mạng rồi

“.

Trước sự việc hi hữu, ông Kodi Swank – đồng sở hữu hãng phim Montgomery County Production cũng lên tiếng thừa nhận lỗi sai của mình. Ông cho rằng đây là bài học đắt giá về sự thiếu rõ ràng trong công tác chuẩn bị ghi hình, đồng thời hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Đại diện cơ quan cảnh sát bang Indiana Hạ sĩ Kim Riley khẳng định nếu rơi vào trường hợp tương tự thì bản thân cũng sẽ nổ súng để răn đe đối tượng: “

Các đồng nghiệp của tôi chưa hề biết anh Duff là diễn viên, và họ đã có cách hành xử đúng đắn

“.

Sau khi xem toàn bộ sự việc, cơ quan công tố hạt Montgomery quyết định không khởi tố bất kỳ cá nhân hay tổ chức có liên quan nào, bởi đây hoàn toàn là sự cố ngoài ý muốn.

Bắt mẹ đi ăn mày, 1 tháng sau, con trai và con dâu lóa mắt trước “tài sản ngầm” của bà cụ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *