Clip Nóng

Clip: Cặp đôi dùng máy xúc vượt suối trở về nhà cử hành hôn lễ vì mưa lớn

Tháng 9 vừa qua, chú rể Marjun Bellesta – 27 tuổi và cô dâu Remelyn – 25 tuổi cùng sinh sống trong một ngôi làng ở tỉnh Negros Oriental, Philippines đã có một trải nghiệm không thể nào quên ngay trong ngày hôn lễ của mình.

Cặp đôi dùng máy xúc vượt suối trở về nhà tổ chức hôn lễ vì mưa lớn.

Theo đó, vào hôm 23/9 cặp đôi này đã đến một nhà thờ nằm ở trên núi của làng để cử hành nghi lễ kết hôn. Ngăn cách giữa nhà thờ và ngôi làng là một dòng suối khá rộng.

Sau khi buổi lễ kết thúc, trong lúc cặp đôi đang chuẩn bị trở về nhà để bày tiệc đãi khách thì bất ngờ trời đổ mưa to. Cơn mưa đã khiến mực nước trong suối dâng cao, dòng nước chảy cuồn cuộn  khiến cho việc đi lại vô cùng nguy hiểm

Cuối cùng để cô dâu chú rể có thể trở về nhà đúng giờ, mọi người trong gia đình đã quyết định mượn chiếc

máy xúc

tại một công trường gần đó và nhờ một vị khách biết lái đưa mọi người qua suối.

Cô dâu chú rể đứng trên phần gầu của máy xúc chuẩn bị được đưa qua suối.

Theo những hình ảnh trong đoạn video có thể thấy, cô dâu và chú rể đã cùng nhau đứng trên phần gầu của máy xúc. Sau khi đã trụ vững, chiếc máy lập tức di chuyển đưa cả hai an toàn sang bờ bên kia.

Trong suốt cả quả trình, cô dâu đều cẩn thận ôm lấy váy để giữ cho nó không bị ướt.

Sau khi đã đưa cô dâu chú rể đến nơi an toàn, chiếc máy xúc lập tức quay trở lại đón đoàn phụ dâu, bà con hai họ cùng các bị quan khách.

Đoạn video về đám cưới độc đáo này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý. Đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với lễ cưới ‘độc nhất vô nhị’ này. Ngay cả cô dâu cũng nhận xét ngày cưới là ngày tuyệt vời nhất mà cô ấy từng trải qua.

Sự cố bất ngờ trong đám cưới của hai vợ chồng đến thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô dâu Remelyn nói: “

Sự cố bất ngờ trên giống như sự khởi đầu cho một cuộc sống hôn nhân. Sẽ có rất nhiều thách thức mà chúng tôi phải đối mặt trong cuộc sống sau này.

Ngay cả con suối với dòng nước chảy xiết cũng không thể làm gián đoạn hôn lễ của chúng tôi nên tôi tin chắc rằng không có khó khăn nào trong tương lai mà hai vợ chồng không thể vượt qua được.

Bình thường, việc đi lại qua suối rất dễ dàng vì nước không sâu và có nhiều đá cuội ở bên dưới. Nhưng hiện tại tôi đã mang thai được 7 tháng và tôi không dám mạo hiểm băng qua suối giữa trời mưa lớn.

Rất may, một trong những vị khách của buổi lễ biết lái máy xúc và đã dùng nó đưa chúng tôi băng qua suối, kịp trở về nhà tổ chức hôn lễ. Tôi thật lòng rất biết ơn anh ấy

.”

Hết tiền, có 5 kiểu người tuyệt đối không nên “động đến”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *