Clip Nóng

Clip anh chàng cố chạy thoát khỏi “chiếc ô tô điên” 3 lần liên tiếp khiến ai nấy đứng tim và sự thật gây sốc về người cầm lái

Đoạn phim giám sát kinh hoàng ghi lại cảnh tượng một chàng trai cố gắng chạy trốn rất nhiều lần khỏi “chiếc ô tô điên” đang cố tình lao đến tấn công dường như muốn lấy mạng sống của anh. Sau khi video này được lan truyền rộng rãi, cư dân mạng được phen đứng tim với cảnh tượng nguy hiểm và tò mò không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Được hay, sự việc xảy ra ngay giữa con phố đông dân cư ở Baltimore, Maryland, Mỹ vào chiều thứ Năm (29/7) vừa qua. Đoạn video bắt đầu với cảnh người đàn ông dỡ đồ rồi ném chúng xuống đường phố. Khi người đàn ông tiến tới để đóng cốp xe thì chiếc sedan màu đen này bất ngờ đột ngột giật lùi, cố tình lao vào người anh với tốc độ rất nhanh, tuy nhiên anh này nhanh chóng chạy bắn đi, may mắn trốn thoát được lần 1. Người đàn ông sau đó phóng qua phía bên kia đường, về phía lối vào một ngôi nhà.

Tuy nhiên, “kẻ giết người” tiếp tục tấn công anh ta sau khi bỏ lỡ lần thứ nhất. Điên cuồng nhấn chân ga. Hắn bẻ hướng nhưng cuối cùng đâm trực diện vào bức tường gạch.

Hình ảnh người đàn ông chạy trốn khỏi chiếc xe ô tô điên

Đến lúc này, kẻ cuồng sát mới bước xuống xe và lộ diện, đối mặt với người đàn ông. Tất cả đều ngỡ ngàng vì người bên trong xe hóa ra lại là một cô gái. Đến đây, mọi chuyện mới được lý giải rõ ràng. Được hay, hai người này là một cặp đôi, họ xảy ra cãi vã trước khi cô gái có hành động điên cuồng đâm xe vào bạn trai như vậy.

Người đàn ông sau khi thoát chết 2 lần được nhìn thấy gần như bật dậy ngay tại chỗ, tỏ ra tức giận và chế nhạo người phụ nữ khi cô quay trở lại xe. Anh đập tay vào kính chắn gió khi chiếc xe lùi lại. Nhưng thật không ai ngờ tới, khi anh ta quay lưng lại với cô, người phụ nữ lại cố gắng đâm anh ta lần thứ ba. May mắn tiếp tục xảy đến khi anh chàng không hiểu sao vẫn kịp xoay sở để tránh được chiếc xe khi chỉ còn cách chục phân.

Hình ảnh người phụ nữ cố tình đâm xe vào bạn trai

Cảnh tượng hư hỏng sau vụ cố tình đâm xe

Toàn bộ đoạn video đâm xe cố tình giết người gây thót tim

Hậu quả của vụ va chạm khiến gạch đá văng xuống mui xe, móp nắp ca-pô. Cặp đôi sau đó tiếp tục gây gổ, cãi cọ nảy lửa. Nhiều người dân địa phương cho biết đã nhìn thấy cô gái được đi bệnh viện tuy nhiên thông tin này chưa được xác nhận. Hiện cũng chưa tìm hiểu được lý do thật sự khiến cặp đôi này xảy ra gây gổ lớn như vậy.

3 kiểu lời nói dễ khiến con người bị xua đuổi, phàm là người thông minh đều biết cách tránh: Bạn có phạm vào kiểu nào không?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *