Clip Nóng

Choáng ngợp trước đám cưới bạc tỷ với dàn siêu xe đón dâu gồm toàn Lamborghini, Limousine và Rolls-Royce

Mới đây, con trai lớn của diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Lâm Úc Thuận vừa tổ chức một hôn lễ xa hoa thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Đặc biệt gây chú ý là đoàn xe đón dâu với Lamborghini, Limousine và 5 chiếc Rolls-Royce.

Ngoài ra bữa tiệc mời khách cũng rất hoành tráng với hơn 120 ghế, có sử dụng flycam và dàn khách mời “khủng” khiến những người đến dự đều phải thốt lên rằng quy mô của bữa tiệc này giống như một buổi hòa nhạc vậy.

Xuất hiện trong hai series phim truyền hình nổi tiếng của Đài Loan “Đài Loan Phích lịch hỏa” và “Đài Loan A Thành”, Lâm Úc Thuận đảm nhiệm vai phản diện hoàn hảo tới mức ông mang biệt danh “mặt đen”.

Với tính cách hài hước, trước đây, ông thường đảm nhận vai trò MC trong rất nhiều đám cưới của các ngôi sao nổi tiếng.

Tuy nhiên, khi có mặt trong hôn lễ ngày 30/11, ông lại khá lo lắng vì nhân vật chính của đám cưới này chính là con trai cả của ông – Lâm Tuấn Nghị.

Vốn có tiếng tăm tốt trong ngành nên đám cưới quy tụ rất nhiều ngôi sao gạo cội của giới giải trí Đài đến chung vui.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, chỉ đoàn xe rước dâu thôi tính sơ qua đã trị giá khoảng 170 triệu nhân dân tệ gồm 5 chiếc Rolls-Royce, mỗi chiếc trị giá hơn 30 triệu nhân dân tệ, dẫn đầu là chiếc Lamborghini trị giá hơn 20 triệu nhân dân tệ.

Khi đoàn xe xa hoa này rời khách sạn không khỏi thu hút sự chú ý của người đi đường.

Bữa tiệc buổi tối được tổ chức tại một mảnh đất cạnh Hội đồng thành phố Cao Hùng.

Có hơn 120 chỗ ngồi và khung cảnh cực kỳ hoành tráng, không chỉ có flycam để quay, hôn lễ còn có cả đài truyền hình đến ghi lại toàn bộ quá trình buổi tiệc.

Bữa tiệc quy tụ rất nhiều nghệ sĩ cùng diễn viên, khiến khách mởi không khỏi trầm trồ rằng bữa tiệc này giống như một buổi hòa nhạc vậy.

Thông thường trong tiệc cưới của những ngôi sao khác, Lâm Úc Thuận đều giữ vai trò MC, tuy nhiên ông lại tỏ ra khá bối rối trong tiệc cưới của con trai mình.

Ngay cả MC cũng không nhịn được trêu chọc một câu “Ông có thể nói nhanh lên một chút được không, bình thường micro trên tay ông chúng tôi không có cơ hội nói, cũng không thể cầm được”. Khiến hội trường phải bật cười.

Cuối cùng, Lâm Úc Thuận cũng chịu cầm micro nói với con dâu một câu khiến cộng đòng mạng vô cùng ghen tị với cô gái này: “Hãy yên tâm, khi con kết hôn cùng con trai ta không cần nấu cơm, ra ngoài mua là được, cũng không cần giặt đồ, dùng máy giặt là được rồi”.

Lấy lòng nhà văn nổi tiếng, chủ hiệu sách nói 1 câu vừa gây cười, vừa sâu cay về thói nịnh hót: Đáng ngẫm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *