Viễn thông

Chiếc đồng hồ Hublot đặc biệt từ da hươu tinh tế và cổ điển, trên thế giới chỉ có 100 chiếc được làm thủ công hoàn toàn

Với sự góp mặt của chủ tịch Jean-Claude Biver và cả CEO Ricardo Guadalupe, Hublot với sự hợp tác cùng thương hiệu thời trang Meindl Fashion từ nước Đức đã cho ra mắt phiên bản

đồng hồ

đặc biệt dành cho xứ Bavaria mang tên Hublot Big Bang Bavaria.

Được làm thủ công từ da hươu tinh tế và họa tiết trang trí thêu tay thú vị, chiếc Hublot Big Bang Bavaria đánh dấu sự hợp tác giữa 2 thương hiệu nổi tiếng, một trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, một trong lĩnh vực thời trang đồ da với 330 năm kinh nghiệm – Meindl.

Kết quả của sự hợp tác độc đáo này đã được tiết lộ tại showroom của Hublot ở Munich, trong sự kiện nổi tiếng nhất của thành phố, Oktoberfest. Chiếc đồng hồ này sẽ cực kỳ thích hợp với những ai yêu thích nét đẹp cổ điển, truyền thống và một chút cũ kĩ.

Nếu bạn hỏi, chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt thì điều đầu tiên có thể nói chính là từ dây đeo bằng da được rám nắng và đánh bóng, thêu hình lá sồi hoàn toàn bằng tay. Mỗi đoạn dây từ da hươu thật lại được chế tác thủ công đem lại những vẻ đẹp khác nhau, hoàn toàn không trùng lặp, không có cái thứ 2 tương tự.

Sau đó nữa mới kể đến thiết kế mặt đồng hồ 45mm, với mặt gốm đen và vỏ đồng. Đây là lần đầu tiên Hublot sử dụng chất liệu này trong những sản phẩm của mình, không những tạo ra cảm giác mộc mạc mà vỏ đồng còn có thể chống vi khuẩn, chống ăn mòn.

Giống như phần dây da, vỏ đồng này cũng được chế tác hoàn toàn thủ công nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn cao nhất của thương hiệu cao cấp. Xung quanh được trang trí bằng các đinh vít vàng 3N có chữ H (biểu tượng cho Hublot) ở mép vát. Chiếc đồng hồ này có đến 330 chi tiết cấu thành, và dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ này, bạn phải có ít nhất 28.3000 USD và càng nhanh chân càng tốt, vì chỉ có 100 chiếc được sản xuất ra mà thôi.

Trước khi gặp “sự cố” của cà phê Wake-up, Vinacafe Biên Hòa đã thay đổi như thế nào dưới bàn tay của Masan?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *