Clip Nóng

Brazil: Tới gặp bạn trai, người phụ nữ bị 6 con pitbull cắn xé

Marli Donegá. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, vụ việc đau lòng xảy ra gần đây, khi Marli Donegá, 53 tuổi, tới gặp bạn trai 59 tuổi – người đang làm việc tại một trang trại ở thành phố Birigui, bang Sao Paulo, Brazil.

TIN LIÊN QUAN

Nổi tiếng thích chiếm đoạt vợ người khác, vì sao sau khi giết Lã Bố, Tào Tháo lại không dám động đến Điêu Thuyền?

Ngay khi Marli bước vào trang trại, 6 con pitbull, được thả rông, điên cuồng lao tới vồ lấy người phụ nữ 53 tuổi và không ngừng cắn xé.

Bạn trai 59 tuổi vội lao tới giải cứu Marli nhưng cũng bị những con pitbull cắn, gây thương tích nhiều chỗ. Người đàn ông phải chạy khỏi trang trại và kêu cứu trước khi bất tỉnh.

Lực lượng cứu hỏa địa phương có mặt tại hiện trường khi nhận được tin báo của người dân, nhưng mọi chuyện đã muộn. Marli đã tử vong tại hiện trường, trong khi bạn trai của người phụ nữ này được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tới ngày 23/7, người đàn ông này vẫn phải điều trị tại bệnh viện nhưng đã qua cơn nguy kịch.

Theo truyền thông địa phương, 6 con pitbull vẫn được giữ lại ở trang trại sau vụ việc gây chết người. Ảnh: The Sun

Alcides Paschoal, chú của Marli, nói: “Cháu tôi đã bị thảm sát. Nó không đáng bị như vậy.

Giết hụt vị hôn phu, người phụ nữ gây ra “đại địa chấn” chốn quan trường, Hoàng đế ra mặt cũng không thể giải quyết ổn thỏa

Đó là một bi kịch khủng khiếp. Mọi người trong nhà sẽ rất nhớ Marli. Nó là người tốt và thường chăm sóc cho những đứa trẻ ở nhà thờ”.

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc vì cái chết của Marli được xem là “đáng ngờ”. Truyền thông địa phương dẫn lời một sĩ quan cảnh sát cho biết, những con chó pitbull vẫn được giữ lại nuôi ở trang trại sau vụ việc.

Lần đầu diện kiến Từ Hi Thái hậu, hoàng đế Thanh triều Phổ Nghi đã nhìn thấy gì mà sợ hãi đến mức khóc toáng lên?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *