Đánh giá xe

Bốc đầu trong khu dân cư, nam thanh niên bị ăn ‘bạt tai’

Sự việc xảy ra tại khu phố 2, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 16/5. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh tại khu vực ghi lại.

browser not support iframe.

Theo đó, một nhóm thanh niên khoảng 5 xe máy đã tụ tập tại đây đi xe máy bốc đầu và liên tục rú ga. Mặc dù đã được người dân sống xung quanh nhắc nhở nhiều lần vì trong khu có nhiều trẻ con qua lại nhưng nhóm thanh niên này vẫn ngang ngược, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Quá bức xúc, một người dân đã ra tận nơi nhắc nhở và ‘bạt tai’ một thanh niên bốc đầu xe máy. Thấy bạn bị đánh, ngay lập tức nhóm thanh niên chạy ra bênh bạn, ý định chống đối với người dân kia. Tuy nhiên, nhóm thanh niên chưa kịp thực hiện thì người dân trong khu phố đã chạy ra trấn áp.

Theo anh Nguyễn Thiện – người đăng tải

tình huống

này lên mạng xã hội, nhóm thanh niên này sau đã rời đi nhưng vẫn tỏ ra cay cú cầm hung khi quay trở lại khu phố. Rất may không có chuyện gì đáng tiếc nào xảy ra.

Vũ Dũng

(Nguồn: Nguyễn Thiện)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *