Clip Nóng

Bạn gái của con trai bị bắn nguy kịch, ông bố cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đến gặp cảnh sát làm chuyện khó tin

Theo truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 17/7. Nam thanh niên Paulo Eduardo Scravonatto, 19 tuổi đã gọi điện cho bố mình (danh tính không được tiết lộ) trong cơn hoảng loạn để báo với ông rằng bạn gái của anh ta, Joana Fabris Deon, đang bị thương nặng và cần phải được đưa đến bác sĩ điều trị.

Paulo đã gọi điện cầu cứu bố khi bạn gái bị thương nghiêm trọng

Ẹoana đã bị bắn và chết vì vết thương quá nặng

Theo lời Paulo, Joana đã bị một băng đảng trên đường phố bắn trọng thương trong lúc cô chống cự dữ dội để không bị chúng cướp bóc. Sau đó, 2 bố con Paulo đã đưa nạn nhân đến bệnh viện Tacchini để cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên cô gái trẻ không thể qua khỏi. Paulo được cảnh sát cho phép rời đi sau khi kể lại toàn bộ sự việc với tư cách là nhân chứng.

Thế nhưng, Cảnh sát trưởng Deise Salton Brancher và Trưởng Trạm Cảnh sát Chuyên trách về Hỗ trợ Phụ nữ (DEAM) cho biết, bố của Paulo đã quay lại đồn cảnh sát ngay trong ngày hôm đó để tố cáo con trai mình chính là hung thủ giết chết Joana.

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà của Paulo và xác định đó là hiện trường xảy ra vụ án mạng, đồng thời thu thập vũ khí gây án là một khẩu súng thuộc về nam thanh niên 19 tuổi.

Cảnh sát triệu tập Paulo để lấy lời khai một lần nữa thì hắn đã thay đổi câu chuyện, thừa nhận vô tình bắn chết bạn gái. Sau đó, bố Paulo vẫn giữ nguyên khẳng định của mình đối với tội ác của con trai. Hiện tại, nam thanh niên 19 tuổi đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

TIN LIÊN QUAN

Giết hụt vị hôn phu, người phụ nữ gây ra “đại địa chấn” chốn quan trường, Hoàng đế ra mặt cũng không thể giải quyết ổn thỏa

Tuyệt vọng vì con trai 8 tuổi chọn ở với bố sau ly hôn, mẹ giữ được mạng sống nhờ 3 câu ngắn ngủi cậu bé để lại

Cảnh sát trưởng Brancher cho biết:

“Đây là một tình huống khá tế nhị, liên quan đến các thành viên trong gia đình của nạn nhân lẫn nghi phạm.

Chúng ta có một ông bố, bà mẹ mất con gái nhưng đồng thời cũng có một ông bố quyết định làm điều đúng đắn là tố giác hành vi tội ác của con trai mình”.

Theo điều tra của cảnh sát, Paulo và Joana có một mối quan hệ yêu đương khá thắm thiết từ hai phía nhưng gia đình của nạn nhân lại phủ nhận điều này.

Cảnh sát đang điều tra sâu hơn về vụ việc để tìm hiểu chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa cặp đôi trẻ cũng như động cơ giết người của nam thanh niên 19 tuổi.

Lần đầu diện kiến Từ Hi Thái hậu, hoàng đế Thanh triều Phổ Nghi đã nhìn thấy gì mà sợ hãi đến mức khóc toáng lên?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *