Clip Nóng

7 người đàn ông bắt cóc và đánh đập bé gái 12 tuổi, không hề biết rằng 3 con sư tử đang theo dõi phía sau

Năm 2005, một bé gái 12 tuổi người Ethiopia đã bị bắt cóc và đánh đập tàn nhẫn bởi những người đàn ông. Theo lời Trung úy Wondimi Wedajo trả lời báo chí, khoảng 7 người đàn ông đã bắt cóc cô bé suốt 1 tuần lễ và cố ép cô bé phải cưới 1 người trong số họ.

Bắt cóc, cưỡng hiếp, ép cưới là một vấn nạn rất phổ biến ở Ethiopia khi 70% cuộc hôn nhân ở nước này đều có xuất phát điểm là bắt cóc.

Ngày 9/6/2005, khi cảnh sát và người thân của em đã tìm thấy em ở ngoại ô vùng Bita Genet – 350 dặm về phía Tây Nam của Addis Ababa.

Cô bé đã bị đánh đập, rất nhiều thương tích trên cơ thể. Thế nhưng, cô bé 12 tuổi ấy không phải được giải thoát khỏi 7 gã đàn ông kia bởi cảnh sát hay người thân mà nhân vật ấy lại chính là những con

sư tử

.

3 con sư tử đã bảo vệ, trông chừng cô bé. (Ảnh: Internet)

Những con sư tử đã đứng bảo vệ xung quanh cô bé khoảng nửa ngày cho đến khi cảnh sát, người thân tìm thấy em. Trung úy Wondimi trả lời phỏng vấn:

“Chúng đứng xung quanh cô bé khoảng nửa ngày cho đến khi chúng tôi tìm thấy.

Và chúng đã để cô bé lại như một món quà rồi quay trở lại rừng. Nếu chúng không cứu cô bé, số phận của em có thể đã tồi tệ hơn. Thường những bé gái này đã bị hãm hiếp và đánh đập dữ dội nhằm ép các em phải đồng ý với một cuộc hôn nhân nào đó”.

Trung úy nói tiếp:

“Mọi người nghĩ đây là phép lạ bởi vì sư tử thường sẽ tấn công con người”.

Ngay cả các quan chức ở Ethiopia cũng rất ngạc nhiên trước sự can thiệp đầy nhiệm màu của sư tử.

Những người nghiên cứu động vật hoang dã ở địa phương cho rằng chính tiếng khóc của bé gái 12 tuổi đã cứu sống em. Chuyên gia động vật hoang dã Stuart Williams – người đang làm việc tại Bộ phát triển Nông thôn – phát biểu:

“Tiếng khóc lóc của một cô gái trẻ có thể bị nhầm lẫn với kêu của sư tử đực. Điều này có thể giải thích vì sao con sư tử không ăn thịt cô bé”.

“Tiếng khóc lóc của một cô gái trẻ có thể bị nhầm lẫn với kêu của sư tử đực. Điều này có thể giải thích vì sao con sư tử không ăn thịt cô bé”. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, theo Đại tá Lemma Legesse lại cho biết, điều này có thể không đúng, đơn giản hơn là vì sư tử đang đợi để tấn công cô gái.

“Chúng có lẽ chuẩn bị ăn thịt cô bé nhưng sau đó bị cảnh sát và người khác phát hiện”,

ông phát biểu.

Theo các nhà chức trách, bé gái sau khi được giải thoát đã được đến bệnh viện điều trị các vết thương nhưng cô bé vẫn rất sốc và sợ hãi. 4 trong số 7 kẻ tấn công đã bị bắt, 3 người còn lại trốn thoát.

Chú chó bị bỏ rơi và 11 lần quay về trung tâm cứu hộ động vật vì lý do xúc động

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *